Taylor Swift bị ám ảnh về tình yêu

Thứ tư, 12/12/2012 09:26 GMT+7
0 0 chia sẻ

'Công chúa nhạc đồng quê' của Mỹ không thể sống mà không yêu và tơ tưởng về một chàng hoàng tử nào đó.

>> One Direction lo lắng khi Harry yêu Taylor Swift
>> Taylor Swift bị gọi là 'điếm' khi yêu Harry Styles

Cô nàng đa tình Taylor Swift.

Cô nàng đa tình Taylor Swift.

Taylor Swift là một cô nàng dường như không bao giờ chán yêu. Mới 22 tuổi nhưng Taylor đã trải qua vô số cuộc tình, hầu hết là ngắn ngủi, với các anh chàng điển trai tài năng như tài tử Jake Gyllenhaal, ca sĩ John Mayer, Joe Jonas, thiếu gia Conor Kenedy của gia tộc quyền lực Kenedy và giờ đây là hot boy của nhóm nhạc One Direction, Harry Styles. Mối tình nào của nữ ca sĩ cũng lãng mạn, nồng nàn và cứ liên tục nối tiếp nhau khi vết thương lòng của cuộc tình trước tưởng như còn chưa kịp lành.

Bản thân Taylor cũng thú nhận rằng, cô bị ám ảnh về tình yêu. Nữ ca sĩ dành rất nhiều thời gian để suy ngẫm về các mối tình, gặm nhấm nỗi đau cũng như tận hưởng niềm hạnh phúc ngọt ngào. Trong cuộc phỏng vấn mới trên tạp chí LOOK, Taylor tâm sự: "Lúc nào tôi cũng nghĩ về tình yêu. Tôi đã yêu từ khi có thể lĩnh hội được tình yêu là như thế nào. Tôi mơ mộng về nó cả ngày đêm".

Giọng ca country luôn muốn dệt lên những câu chuyện cổ tích lung linh về tình yêu, nhưng sự thực thường không kết thúc đẹp như vậy. Dù đau khổ, Taylor vẫn có thể nhanh chóng yêu lại với một người mới. Cô thổ lộ: "Có một mối quan hệ khiến tôi cực kỳ thất vọng. Tôi bị phản bội và chỉ được nhận sự lừa dối. Lòng tự tin của tôi cứ vỡ vụn dần... Nhưng thậm chí sau khi trái tim tôi nổ tung thành triệu mảnh, khi vẫn còn đang trăn trở: Tại sao điều này lại xảy ra?, tôi vẫn có thể rung động khi nhìn thấy một chàng trai nào đó trong căn phòng. Và bùm, tôi yêu lại lần nữa".

Taylor và người yêu hiện tại, ca sĩ Harry Styles.

Taylor và người yêu hiện tại, ca sĩ Harry Styles.

Mỗi cuộc tình tan vỡ lại mang đến cho Taylor những trải nghiệm và bài học khác nhau. Taylor chia sẻ: "Tôi không bao giờ rút ra hai bài học tương tự. Khi tôi rời bỏ một chàng trai khiến tôi đau khổ hoặc chỉ vì không phù hợp, tôi nghĩ rằng mình có thể bắt đầu lại theo một cách khác. Dù thế nào tôi cũng luôn hy vọng".

Taylor giờ đang bay bổng trong tình yêu mới với chàng ca sĩ xứ sương mù, Harry Styles, ít hơn cô 4 tuổi. Cặp đôi hẹn hò đi chơi ở New York suốt tuần qua rồi lại sang Anh vào đầu tuần này. Mới chỉ cách đây khoảng 3 tháng, người đẹp vẫn còn tay trong tay ôm hôn thắm thiết chàng trai trẻ Conor Kenedy trong khu nghỉ dưỡng của gia đình Kenedy và ai cũng nghĩ rằng, chuyện ấy sẽ còn kéo dài hơn thế.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()