Thứ sáu, 7/9/2018, 08:33 (GMT+7)

Tài tử Burt Reynolds đột tử vì trụy tim

Ngôi sao điện ảnh 82 tuổi qua đời khi vừa đóng bộ phim 'Once Upon a Time in Hollywood' cùng Brad Pitt và Leonardo DiCaprio.

Người đại diện thông báo tin buồn trên CNN, nam diễn viên Burt Reynolds đã bị ngừng tim tại nhà riêng ở Martin County, Florida hôm 6/9. Gia đình lập tức gọi xe cấp cứu đưa Burt vào bệnh viện nhưng ông không qua khỏi.

Nam diễn viên Burt Reynolds.

Nam diễn viên Burt Reynolds.

Tài tử gạo cội của Hollywood từng thực hiện ca phẫu thuật tim vào năm 2010. Sau ca mổ, Burt Reynolds trở lại khỏe mạnh và tiếp tục đóng phim. Nam diễn viên 82 tuổi chỉ vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim điện ảnh Once Upon a Time in Hollywood đóng cùng các ngôi sao trẻ như Margot Robbie, Brad Pitt, Leonardo DiCaprio...

Burt Reynolds đã cống hiến 60 năm cho sự nghiệp diễn xuất và tham gia hơn 200 bộ phim. Tài tử từng được mệnh danh là biểu tượng sex Hollywood thập niên 1970 vì những vai diễn quyến rũ trong các bộ phim như Smokey and the Bandit, StripteaseBoogie Nights... Ông nhận được một đề cử Oscar với phim Boogie Nights năm 1997.

Hình ảnh Burt Reynolds qua năm tháng.

Hình ảnh Burt Reynolds qua năm tháng.

Tài tử đã trải qua hai lần kết hôn và ly hôn với các nữ diễn viên Judy Carne, Loni Anderson. Ông có một người con trai với người vợ thứ hai.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()