Thứ sáu, 2/2/2018, 17:01 (GMT+7)

Selena Gomez từng hẹn hò Charlie Puth nhưng tâm trí luôn hướng về Bieber

Chuyện tình với Selena đã gợi cảm hứng cho Charlie viết ca khúc hit 'We Don't Talk Anymore'.

Charlie Puth và Selena Gomez từng bí mật hẹn hò.

Charlie Puth và Selena Gomez từng bí mật hẹn hò.

Quay lại năm 2016, từng có tin đồn tình cảm giữa Charlie Puth và Selena Gomez khi họ hợp tác thu âm cùng nhau. Tuy nhiên, hai ngôi sao đã lên tiếng phủ nhận và các paparazzi cũng không ghi được bằng chứng hẹn hò nào của cặp đôi.

Charlie Puth và Selena biểu diễn "We Don't Talk Anymore".

Charlie Puth thú nhận từng hẹn hò Selena Gomez nhưng tâm trí cô luôn hướng về Bieber
 
 

Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Billboard, Charlie Puth bất ngờ tiết lộ anh và Selena đã có thời yêu nhau thật, dù rất chóng vánh, trong quá trình sáng tác We Don't Talk Anymore. Nam ca sĩ tâm sự: "Cách duy nhất khiến cho một bài hát như thế trở nên chân thật là có những cảm xúc thực sự phía sau hậu trường - và đó là điều đã xảy ra (với Selena). Rất ngắn, rất mong manh nhưng có tác động sâu sắc. Nó đã thực sự làm tôi rối bời".

Charlie Puth từng xáo trộn con tim vì Selena.

Charlie Puth từng xáo trộn con tim vì Selena.

Charlie giải thích lý do mối tình vừa chớm nở đã chóng tàn là vì trái tim Selena vẫn hướng về một người khác: "Tôi cảm thấy như mình không phải là người duy nhất trong tâm trí cô ấy. Tôi nghĩ mình biết điều gì đang diễn ra và tôi đang dấn thân vào thứ gì... Đó là một khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời, khi một ai đó rất gần gũi với tôi vẫn muốn thu hút sự chú ý của một người khác. Khi tôi nhận ra điều đó, chúng tôi đã kết thúc mối quan hệ đó. Có thể tôi cũng đã làm điều gì đó mờ ám và cô ấy hỏi tôi: Điều này đã diễn ra bao lâu rồi?".

Charlie Puth không đề cập tên người mà Selena Gomez luôn tơ tưởng là ai, nhưng các fan đều biết rằng đó chính là Justin Bieber. Tháng 3/2016, Charlie từng buột miệng chửi thề Justin Bieber trong khi đang hát bài We Don't Talk Anymore trong đêm nhạc của anh. Ngay sau đó, Charlie đã đăng tải dòng xin lỗi lên Twitter.

Selena luôn hướng về Justin Bieber dù đã chia tay và cuối cùng cô cũng tái hợp với Bieber.

Selena luôn hướng về Justin Bieber dù đã chia tay và cuối cùng cô cũng tái hợp với Bieber.

Chia sẻ với Billboard, Charlie Puth nói thêm rằng, dù anh và Selena không trở thành cặp đôi thực sự của nhau nhưng anh vẫn luôn giữ những kỷ niệm đẹp về cô và cảm thấy hạnh phúc mỗi khi thể hiện ca khúc We Don't Talk Anymore. "Cô ấy đã gợi lên những cảm xúc tuyệt vời trong bài hát đó. Tôi đã rất vui khi hợp tác với cô ấy. Đó là lý do vì sao tôi luôn vui khi hát ca khúc ấy mặc dù nó đến từ một thời điểm đen tối trong cuộc đời tôi", Charlie bộc bạch.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()