Thứ tư, 21/3/2018, 17:28 (GMT+7)

Selena Gomez phản hồi khi bị chê béo

Nữ ca sĩ cho biết, giờ cô chỉ quan tâm đến sức khỏe của bản thân và không màng tới những lời chỉ trích về ngoại hình của mình.

Trong kỳ nghỉ vào đầu tuần này ở Sydney, Selena Gomez mặc bikini để lộ thân hình mập mạp, khác hẳn vóc dáng săn chắc vài tháng trước. Khi bộ ảnh của paparazzi chụp được đăng tải trên các báo, độc giả không ngớt bình phẩm về vòng hai ngấn mỡ của cô.

Selena bị chê bai vì thân hình kém săn chắc.

Selena bị chê bai vì thân hình kém săn chắc.

Selena có lẽ đã đọc được những bình luận này trên báo trong khi vẫn đang ở Australia. Hôm 20/3, ngôi sao 25 tuổi đăng dòng chia sẻ trên Instagram ngụ ý đáp trả lời chê bai của mọi người. Cô viết: "Sự ám ảnh về vẻ đẹp huyền thoại với thân hình hoàn hảo đã giam giữ những người phụ nữ hiện đại trong một vòng luẩn quẩn của sự vô vọng, tự soi xét bản thân và ghét bỏ bản thân mình. Cô ấy luôn phải cố gắng đạt được những tiêu chuẩn của xã hội về vẻ đẹp không tì vết nhưng bất khả thi. Tôi chọn cách quan tâm đến bản thân mình vì tôi muốn như thế, không phải để chứng minh bất kỳ điều gì với ai cả".

Selena hạnh phúc bên bạn bè ở Sydney

Selena Gomez phản hồi khi bị chê béo
 
 

Selena đăng kèm theo video cô và bạn bè đang hạnh phúc vui đùa trên du thuyền, tận hưởng biển xanh và khung cảnh nên thơ ở vịnh Sydney. Video được lồng với giai điệu bay bổng Dream Tonite của nữ ca sĩ Alvvays.

Đây không phải là lần đầu tiên Selena Gomez lên tiếng phản hồi trước những chỉ trích về thân hình gầy béo của cô. Năm 2015, những bức ảnh đi tắm biển Mexico của Selena trở thành đề tài đàm tiếu của dư luận vì cô đẫy đà bất ngờ. Nữ ca sĩ liền đăng bức ảnh khoe da thịt trên Instagram với lời nhắn nhủ: "Tôi yêu sự hạnh phúc với chính bản thân mình, các bạn à!".

Selena thoải mái khoe cơ thể mỡ màng đáp trả ý kiến dư luận vào năm 2015.

Selena thoải mái khoe cơ thể mỡ màng đáp trả ý kiến dư luận vào năm 2015.

Tuy nhiên sau đó những lời chê bai vẫn không dừng lại, khiến Selena bị stress nặng nề. Cuối cùng, cô quyết định đi điều trị tâm lý để có thể vượt qua được áp lực dư luận.

Ý kiến bạn đọc ()