Thứ năm, 22/3/2018, 00:11 (GMT+7)

Sao 'Ở nhà một mình' tiết lộ mất 'zin' từ khi 15 tuổi

Nam diễn viên Macaulay Culkin vẫn nhớ rõ cảm xúc lần đầu làm chuyện ấy với cô bạn gái thời tuổi teen.

Trong talkshow Anna Faris Is Unqualified hôm 20/3, Macaulay Culkin cởi mở chia sẻ về kỷ niệm "mất đời trai" lúc còn trẻ và người bạn gái đặc biệt hiện tại.

Macaulay Culkin trong talkshow hôm thứ 3.

Macaulay Culkin trong talkshow hôm thứ 3.

Khi nữ MC hỏi Macaulay về độ tuổi thích hợp để các con tương lai của anh tạm biệt thời trinh trắng, nam diễn viên liền đáp: "Lúc đó tôi khoảng 15 tuổi, bởi vậy tôi nghĩ đó sẽ là tuổi bé nhất để làm chuyện đó. Kỳ thực thì tôi muốn bọn trẻ khoảng 32 tuổi cơ, tôi muốn chúng 'giữ gìn' cho đến khi kết hôn".

Ngôi sao 37 tuổi nhớ lại ngày đặc biệt đó của mình: "Nó không hề tồi tệ hay kỳ quặc gì cả. Chúng tôi đã lên kế hoạch làm chuyện đó. Nó rất ấm áp và cũng ướt át. Tôi đã tự nhủ: Thật kỳ lạ, mình đã làm đúng phải không nhỉ? Chúng tôi đã nghe The White Album (của The Beatles). Có rất nhiều hương vị lạ lẫm!"

Macaulay không tiết lộ danh tính người bạn gái đầu đời đó. Ngôi sao Home Alone vốn có tình sử bắt đầu từ khi còn rất trẻ. Anh đã kết hôn với nữ diễn viên Rachel Miner khi mới 17 tuổi và ly hôn sau 4 năm chung sống.

Nam diễn viên và người vợ thời trẻ, Rachel Miner.

Nam diễn viên và người vợ thời trẻ, Rachel Miner.

Hiện tại, Macaulay hẹn hò nữ diễn viên Brenda Song - cô gái người Mỹ gốc Lào. Trong cuộc phỏng vấn, Macaulay hết lời khen ngợi bạn gái vì sự nhân hậu, tốt tính của cô. "Cô ấy quá tốt với tôi", nam diễn viên thổ lộ, "Cô ấy chỉ luôn làm những điều tốt đẹp và tôi cảm thấy như lúc đầu tôi không biết mình đã làm thế nào để được đối xử tốt đến vậy. Đó là điều rất lạ, hầu như là một khái niệm nước ngoài. Tôi đã nhận ra điều đó rất quan trọng với mình".

Macaulay cũng giải thích thêm rằng, Brenda Song là người gốc Á: "Cô ấy là người châu Á, bởi vậy bây giờ tôi có thể pha trò giống một người châu Á. Điều đó thật tuyệt".

Macaulay đang hạnh phúc bên nữ diễn viên Brenda Song.

Macaulay đang hạnh phúc bên nữ diễn viên Brenda Song.

Macaulay Culkin và Brenda Song công khai tình cảm vào tháng 10 năm ngoái. Cặp sao nảy sinh tình yêu sau khi đóng cùng trong bộ phim Changeland vào mùa hè. Trước đó, Macaulay từng có cuộc tình sâu đậm với nữ diễn viên Mila Kunis.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()