Thứ hai, 9/4/2018, 09:36 (GMT+7)

Sao 'Ở nhà một mình' dự đám cưới của em trai út

Em trai của Macaulay Culkin, nam diễn viên Rory Culkin, vừa có lễ cưới tràn ngập tiếng cười ở New Orleans.

Macaulay Culkin cùng các anh chị em trong gia đình quây quần trong đám cưới của Rory Culkin hôm 7/4. Nhà Culkin có tất cả 8 người con, trong đó sao Ở nhà một mình là con thứ tư còn Rory là con út. Rory Culkin 28 tuổi, hiện là diễn viên nổi tiếng với các bộ phim Scream 4Signs...

Macaulay Culkin trong lễ cưới của em trai út.

Macaulay Culkin trong lễ cưới của em trai út.

Rory Culkin tổ chức hôn lễ với bạn gái lâu năm - nhà quay phim Sarah Scrivener ở New Orleans. Đám cưới rộn ràng tiếng cười khi người chủ trì là ông bầu của các đô vật nổi tiếng, Paul Heyman. Với phong cách hài hước, Paul dẫn dắt chương trình như một diễn viên hài chuyên nghiệp và giữa lúc cô dâu - chú rể đang trao lời thề nguyền, ông liền ngắt lời để bật mí về kế hoạch trận đấu tối chủ nhật trong giải WrestleMania. Chú rể Rory Culkin cũng như Macaulay vốn là fan cuồng của giải đấu vật này nên mọi người đã không ngừng tán thưởng màn tiết lộ của ông bầu Paul Heyman.

Khoảnh khắc hài hước trong hôn lễ

Sao 'Ở nhà một mình' dự đám cưới của em trai út
 
 

Rory Culkin và cô dâu của anh quen nhau từ khi hợp tác trong bộ phim Scream 4 năm 2011. Thời điểm ấy, Sarah Scrivener đang là trợ lý sản xuất quay phim và cô đã cảm nắng nam diễn viên trẻ điển trai ngay lập tức. Cặp đôi có mối tình bền chặt suốt 7 năm qua trước khi tổ chức đám cưới.

Ý kiến bạn đọc ()