Thứ ba, 28/3/2017, 16:30 (GMT+7)

Ryan Reynolds không ngại khi vợ hôn đồng nghiệp nam

Trong khi Blake Lively 'như bị tra tấn' lúc xem chồng đóng cảnh sex, Ryan lại không cảm thấy như vậy.

ryan-reynolds-khong-ngai-khi-vo-hon-dong-nghiep-nam

Gia đình hạnh phúc của Ryan Reynolds và Blake Lively.

Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Elle, phóng viên hỏi Ryan Reynolds cảm giác ra sao mỗi lần xem vợ hôn tài tử khác, anh liền đáp: "Tôi không ngại điều đó lắm. Tôi không nghĩ về nó theo một cách đáng sợ!".

Ryan Reynolds giải thích, cũng là diễn viên nên anh hiểu thực tế quay những cảnh yêu đương không hề sexy như trên màn ảnh: "Điều mọi người không hề nhận ra là, có tới 50 hoặc 60 nhân viên đoàn làm phim đang đói meo, mệt nhoài vì làm việc quá sức đứng ngay ở phía sau họ".

Tuy nhiên, bà xã của Ryan - cô đào Blake Lively - lại không thấy thoải mái khi xem cảnh sex của chồng. Trong cuộc phỏng vấn trên talkshow truyền hình tháng 3/2016, Blake chia sẻ "cảm tưởng" về cảnh giường chiếu nóng mắt của Ryan Reynolds với nữ diễn viên Morena Baccarin trong phim Deadpool: "Những ngày này tôi như bị tra tấn khi ở trên máy bay bởi tất cả màn hình đều chiếu cảnh sex của chồng tôi với người phụ nữ khác. Kỳ lạ làm sao, mọi người đều muốn xem phim Deadpool trên máy bay! Đó là một hình thức tra tấn ác ôn và bất thường!".

Video Blake Lively chia sẻ về cảnh sex của chồng

Ryan Reynolds không ngại khi vợ hôn đồng nghiệp nam
 
 

Ryan dường như cũng đoán được tâm trạng của vợ khi xem cảnh nóng của anh nên ngay từ khi đóng phim, tài tử 40 tuổi đã nghĩ tới Blake. "Lúc đóng một cảnh ở Deadpool, tôi nhớ là mình đã nghĩ: Đây sẽ là điều khó khăn khi phải ngồi xem trên máy bay", Ryan thổ lộ với tạp chí Elle.

Video một cảnh giường chiếu của Ryan Reynolds trong "Deadpool"

Cảnh giường chiếu trong Deadpool
 
 

Ryan Reynolds và Blake Lively kết hôn năm 2012 và đã có hai cô con gái xinh xắn. Cặp sao nảy sinh tình yêu khi đóng cùng trong bộ phim Green Lantern năm 2010.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()