Thứ sáu, 16/3/2012, 11:44 (GMT+7)

Russell Brand bị bắt vì ném iPhone

Chồng cũ của ca sĩ Katy Perry đã bị triệu đến đồn cảnh sát sau khi anh ném điện thoại của một tay săn ảnh hôm 12/3.

>> Chồng Katy Perry có bạn gái mới
>> Katy Perry không mất tài sản khi ly hôn

Russell Brand bị bắt vì gây gổ với paparazzi.

Russell Brand bị bắt vì gây gổ với paparazzi.

Vào tối thứ 2, ngày 12/3, Russell Brand đã tức tối giật chiếc iPhone của một paparazzi khi anh này đang cố chụp ảnh. Danh hài người Anh ném bay điện thoại vào cửa sổ của một văn phòng luật tại New Orleans khiến cửa kính vỡ tan.

Mặc dù Russell đền tiền điện thoại và trả 240 USD tiền sửa chữa cửa kính, anh vẫn bị cảnh sát bắt giữ vì tội phá hoại tài sản. Nam diễn viên 36 tuổi bị triệu đến đồn cảnh sát ở New Orleans chiều thứ 5, ngày 15/3. Russell đã ở trong đồn một tiếng, sau đó anh được thả khi đã nộp 5.000 USD tiền bảo lãnh.

Bức ảnh chụp trong tù của Russell.

Bức ảnh chụp trong tù của Russell.

Đại diện của Russell từ chối bình luận về sự việc này. Tuy nhiên, ngôi sao người Anh từng lý giải về hành động ném điện thoại của mình trên Twitter hôm 14/3: "Từ khi Steve Jobs qua đời, tôi không thể chịu được khi nhìn thấy ai sử dụng iPhone một cách bất kính. Tôi làm điều đó để tỏ lòng kính trọng ông". Russell gây gổ khi anh đang ở New Orleans đóng phim Lamb of God.

russell100-631249-1368236519_500x0.jpg

Cửa sổ bị Russell ném vỡ đã được thay kính.

Russell Brand cũng từng bị bắt vào năm 2010 vì tấn công một tay săn ảnh ở sân bay Los Angeles. Ngôi sao Arthur nhiều lần vướng phải vấn đề pháp lý trong đó có việc sử dụng ma túy.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()