Thứ bảy, 17/8/2013, 10:31 (GMT+7)

Robert Pattinson thuê nhà ở cách xa Kristen

'Chàng ma cà rồng' đã quyết định chi 15.000 USD mỗi tháng để thuê nhà ở Beverly Hills, rời bỏ con phố Los Feliz nơi Kristen Stewart đang sống.

kristen100-1376708510_600x0.jpg
Robert Pattinson muốn ở cách xa bạn gái cũ.

Robert Pattinson từng sống chung với Kristen trong biệt thự của cô ở Los Feliz (Los Angeles). Tuy nhiên sau khi chia tay hồi tháng 5, Rob đã gói ghém đồ đạc về ngôi nhà riêng của anh cách đó không xa. Giờ đây, nguồn tin cho biết, nam diễn viên thực sự không còn muốn vương vấn khu phố ghi dấu những kỷ niệm giữa anh và bạn gái cũ. Rob đã quyết định chuyển tới biệt thự đi thuê ở Beverly Hills, cách nhà Kristen 15 km.

Nguồn tin tiết lộ: "Rob đã đi khỏi Los Feliz, rời xa Kristen và bạn bè cô ấy, bỏ lại nơi có quá nhiều kỷ niệm với anh. Nhà mới của anh nằm trong khu phố khép kín sang trọng ở Beverly Hills, làm hàng xóm của Gwen Stefani và Christina Aguilera. Căn nhà rất đẹp nhưng không có nhiều đồ đạc bởi Rob không định sống ở đó lâu dài mà chỉ thuê tạm một thời gian".

Nơi ở mới của Rob có 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm, bể bơi nước nóng ngoài trời, vườn tược xanh tươi, rộng rãi... là chốn nghỉ ngơi lý tưởng của một ngôi sao. Diện tích của cơ ngơi này rộng gần 500m2. Mỗi tháng, Rob phải trả tiền thuê nhà 15.000 USD (hơn 300 triệu đồng).

rob2-1376708510_600x0.jpg
rob6-1376708510_600x0.jpg
Căn nhà đi thuê 15.000 USD của Rob.

Pattinson có lẽ muốn dứt tình hẳn với Kristen. Chuyện chia tay không bao giờ dễ dàng với cả hai người. Từ sau khi Kristen bị phát hiện ôm hôn đạo diễn Rupert Sanders tháng 7 năm ngoái, tình cảm của cặp sao Chạng vạng đã bắt đầu rạn vỡ. Rob bỏ nhà ra đi nhưng hơn một tháng sau anh lại quay về với Stewart. Đến tháng 5 vừa qua, hai người cãi nhau nảy lửa và Rob quyết định rời xa hẳn, để mặc Kristen khổ đau, rầu rĩ. Tuy nhiên đầu tháng này, cánh săn ảnh bắt gặp nam diễn viên âm thầm lái xe ghé thăm biệt thự của bạn gái cũ.

Robert Pattinson gần đây bị đồn hẹn hò với nữ diễn viên Riley Keough - bạn thân của Kristen và là cháu ngoại của danh ca Elvis Presley. Tuy nhiên đại diện của Riley đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này.

Hình ảnh biệt thự đi thuê của Robert Pattinson

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()