Thứ sáu, 25/5/2012, 12:12 (GMT+7)

Robert Pattinson nói về cảnh nóng trong phim mới

Vào vai chàng tỷ phú hào hoa trong phim 'Cosmopolis', nam diễn viên 'Chạng vạng' đã có nhiều cảnh sex táo bạo.

>> Cặp đôi 'Chạng vạng' hôn nhau đắm đuối ở Cannes
>> Phim mới của Robert Pattinson ngập cảnh sex

Robert Pattinson trong

Robert Pattinson trong "Cosmopolis".

Robert Pattinson đang tham dự liên hoan phim Cannes để ủng hộ cô bạn gái Kristen Stewart và quảng bá bộ phim mới của anh. Cosmopolis của Robert Pattinson là một trong 22 phim tranh giải Cành cọ vàng năm nay. Trong bộ phim này, "chàng ma cà rồng" thay đổi hoàn toàn hình tượng so với loạt phim Twillight. Anh vào vai một tỷ phú trẻ Eric Packer vừa kết hôn, đồng thời cũng là một "phù thủy" tài ba trong giới tài chính. Nội dung phim là câu chuyện xảy ra trong 24 tiếng đầy biến động của Eric Packer. Chiếc xe limousine của anh bị mắc kẹt trên phố Manhattan vì cuộc viếng thăm của tổng thống tới thành phố, vì cuộc bạo loạn của những kẻ vô chính phủ và đám tang của một ca sĩ nhạc rap nổi tiếng. Chàng tỷ phú máu mặt bị cuốn vào hành trình đầy bạo lực và tình dục.

Tại Cannes, Robert Pattinson chia sẻ những cảm xúc ấn tượng về bộ phim. Anh thừa nhận rằng, bộ phim của đạo diễn David Cronenberg đã khiến anh khiếp sợ từ khi bắt đầu bấm máy: "Chúng tôi đóng thử một cảnh. Tôi đang ngồi trong chiếc limousine, không làm gì cả nhưng bị quăng quật khủng khiếp. Tim tôi đập thình thịch và tôi sợ David định thiêu đốt mình".

Khi được hỏi về những cảnh sex táo bạo, Robert tiết lộ rằng, diễn những cảnh đó "rất thú vị và hào hứng". Anh chia sẻ: "Thường các nữ diễn viên run hơn khi đóng cảnh giường chiếu. Các diễn viên nam lại khác. Khi cởi đồ anh ta cảm thấy ngần ngại nhưng lúc kết thúc lại rất thích thú".

Robert thổ lộ, cảnh sex khó nhất là khi diễn cùng nữ vệ sĩ do cô đào Patricia McKenzie thể hiện: "Ban đầu, chúng tôi nghĩ rằng hai người sẽ diễn màn ân ái sau đó mới trò chuyện với nhau. Nhưng rồi đạo diễn lại đề nghị chúng tôi vừa nói vừa "hành sự".  

Bộ phim có nhiều cảnh nóng của Robert.

Bộ phim có nhiều cảnh nóng của Robert.

Nam diễn viên 25 tuổi đã hoàn thành xuất sắc nhiều cảnh quay nóng bỏng theo ý của đạo diễn David Cronenberg. Tuy nhiên cũng có những cảnh nhạy cảm anh buộc phải nói lời từ chối. Trong một cảnh nhân vật của anh nằm kiểm tra tuyến tiền liệt, đạo diễn đề nghị Robert để lộ một phần "quả bóng" của anh trong khuôn hình máy quay nhưng anh kiên quyết nói không: "Vào khoảnh khắc đó, tôi tự nhủ rằng điều gì mình có thể và không thể làm. Bởi vậy, tôi quay lại nhìn David và nói rằng điều đó sẽ không xảy ra. Anh ấy đồng ý. Tôi thề với các bạn là tôi sẽ không bao giờ có những cảnh kỳ cục như thế".

Diễn xuất của Robert Pattinson trong bộ phim này đã khiến đạo diễn rất hài lòng. David Cronenberg hết lời khen ngợi anh: "Rob là một diễn viên tuyệt vời. Cậu ấy sẽ khiến các bạn ngạc nhiên. Vì cậu ấy trẻ, đẹp trai và là ngôi sao trong Twilight nên nhiều người không công bằng khi nói rằng cậu ấy là diễn viên kém cỏi. Tôi lại không nghĩ như vậy. Tôi có thể cam đoan với các bạn rằng, cậu ấy rất khác thường và là người làm việc chăm chỉ. Tôi mong được tiếp tục cộng tác với Rob trong một dự án phim khác".

Xem Trailer phim "Cosmopolis"

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()