Thứ tư, 25/9/2013, 15:44 (GMT+7)

Rihanna gửi tin nhắn sex 'mời gọi' Chris Brown

Rihanna gợi ý muốn được làm 'chuyện đó' với tình cũ ngay lập tức dù Chris đã có bạn gái mới.

Rihanna không chỉ là nữ ca sĩ nóng bỏng mà còn là một cô gái khá chủ động và "chịu chơi". Dù đã chia tay Chris Brown, nữ ca sĩ vẫn thường xuyên gửi tin nhắn nhạy cảm cho anh chàng.

1-9286-1380095204.jpg
Rihanna lại gây sốc khi liên tiếp gửi tin nhắn sex đến gạ gẫm tình cũ.

Mới đây nhất, cô nàng đã gửi tin nhắn trên Twitter của tình cũ với lời lẽ ướt át và kích thích: "Đêm qua, anh lại xuất hiện trong những giấc mơ sex của em". Trong khi Chris chưa kịp trả lời lại, Rihanna lại tiếp tục "bồi" thêm: "Em có thể giúp anh khởi động màn dạo đầu. Em muốn điều đó ngay bây giờ".

Rihanna gửi những dòng tweet này từ cuối tuần trước nhưng Chris Brown không hào hứng lắm với lời đề nghị khiếm nhã này.

2-3022-1380095204.jpg
Rihanna là cô gái nóng bỏng. Sau khi chia tay Chris Brown, cô có mối tình chớp nhoáng với nam ca sĩ Drake.

Đây không phải lần đầu tiên Rihanna gửi tin nhắn sex cho các chàng trai. Theo tin từ trang Showbiz, nữ ca sĩ 25 tuổi này đã nhắn tin cho Joe Jonas với những lời lẽ táo bạo, thô tục vào năm ngoái. Cô nàng còn liên tục cười cợt với Joe và muốn để anh chàng có những khoảnh khắc điên rồ nhất trong cuộc đời mình cùng cô. Trước hành động quá táo bạo này, thành viên nhóm nhạc Jonas Brothers đã phải "bỏ của chạy lấy người".

Giọng ca Umbrella tỏ ra khá bạo dạn khi nói về vấn đề quan hệ tình dục. Cô từng tiết lộ rằng trong "chuyện đó", cô muốn là người được làm chủ. "Ngoài việc đóng vai trò như một người đàn ông trong phòng ngủ thì mọi việc khác, tôi vẫn là một quý cô", Rihanna nhấn mạnh.

Phương Anh

Ý kiến bạn đọc ()