Thứ hai, 5/3/2012, 11:52 (GMT+7)

Pattinson và Stewart hẹn hò ở Pháp

Cặp đôi 'Chạng vạng' bị bắt gặp cùng rời khách sạn Meurice ở Paris, Pháp ngày 3/3.

>> Cảnh đám cưới của Bella và Edward
>> 'Pattinson yêu Kristen Stewart cuồng nhiệt'

Kristen Stewart và Robert Pattinson

Kristen Stewart và Robert Pattinson rời khách sạn Meurice vào tối thứ 7. Ảnh: Fly.

Kristen Stewart đã tới xứ sở tháp Effiel từ đầu tuần trước để tham dự Tuần lễ thời trang Paris. Đến cuối tuần, Robert Pattinson cũng bay từ Los Angeles sang Pháp thăm bạn gái. Đôi uyên ương bí mật hẹn hò tại khách sạn Meurice. Cặp đôi bị phát hiện khi rời khách sạn để tới một nhà hàng ăn tối.

Kristen diện sơ mi trắng trẻ trung và thoải mái, trong khi đó, "chàng ma cà rồng Edward" ăn mặc khá tuềnh toàng. Hai người không dám sánh bước cùng nhau khi ra khỏi khách sạn mà nàng đi trước, chàng theo sau cách một quãng. Từ khi yêu nhau, cặp đôi "phim giả tình thật" này chưa bao giờ công khai hẹn hò.

Robert và Kristen cùng tham dự bữa tiệc tiền Oscar nhưng không dám sánh bước bên nhau.

Robert và Kristen cùng tham dự bữa tiệc Tiền Oscar hai tuần trước nhưng không dám sánh bước bên nhau. Ảnh: X17.

Kristen và Robert đang tận hưởng khoảng thời gian lãng mạn bên nhau tại kinh đô ánh sáng trước khi cả hai bận rộn với tour quảng bá phim mới. Kristen có hai bộ phim sắp công chiếu là Snow White and the Huntsman và On The Road. Trong khi đó, bạn trai của cô cũng sẽ quảng bá cho hai bộ phim của anh là Bel Ami và Cosmopolis. Mùa thu tới, hai người sẽ tái hợp trên thảm đỏ để giới thiệu phần 2 Breaking Dawn.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()