Thứ sáu, 11/5/2018, 16:37 (GMT+7)

Paris Hilton và hôn phu đến nhà thờ chuẩn bị cho đám cưới

Hôn lễ của tiểu thư 37 tuổi sẽ được tổ chức tại nhà thờ Good Shepherd ở Beverly Hills, California, Mỹ.

Paris và Chris Zylka tại nhà thờ Good Shepherd.

Paris và Chris Zylka tại nhà thờ Good Shepherd.

Hôm thứ tư (10/5), Paris Hilton và chồng sắp cưới Chris Zylka tới nhà thờ Good Shepherd để gặp linh mục. Theo The Blast, cặp sao trò chuyện với linh mục về kế hoạch tổ chức lễ cưới vì muốn mọi thứ diễn ra hoàn hảo nhất. Hôn lễ sẽ diễn ra trong năm nay nhưng Paris Hilton chưa tiết lộ ngày cụ thể.

Nhà thờ Good Shepherd ở Beverly Hills là địa điểm cưới truyền thống của gia đình Hilton. Tại thánh đường này, ông họ của Paris là doanh nhân Conrad Hilton Jr. từng kết hôn với minh tinh Elizabeth Taylor vào năm 1950. Bố mẹ nữ diễn viên cũng trao lời thề nguyền ở đây.

Paris Hilton chia sẻ về đám cưới sau khi rời nhà thờ

Paris Hilton và hôn phu đến nhà thờ để chuẩn bị cho đám cưới
 
 

Sau khi gặp linh mục, Paris thổ lộ với phóng viên X17, cô đang "hồi hộp kinh khủng" về đám cưới sắp tới. Người đẹp cho biết đã lên danh sách mời rất nhiều bạn bè tới tham dự và chọn xong váy cưới. "Tôi đã chọn được chiếc cuối cùng! Nó có tính biểu tượng và tôi đang rất háo hức muốn khoe với mọi người. Hiện tại chiếc váy vẫn trong quá trình thiết kế để trông thật sự đặc biệt. Tôi có rất nhiều sự lựa chọn vì bạn bè của tôi đều là các nhà thiết kế tài năng".

Paris Hilton được nam diễn viên Chris Zylka cầu hôn vào đầu năm nay sau hơn một năm hẹn hò. Nữ doanh nhân kiêm DJ sinh năm 1981 rất hạnh phúc vì đã tìm được bến đỗ bình yên sau nhiều năm tháng lận đận tình duyên. Cô dự định sẽ sinh ít nhất hai nhóc tỳ với Chris Zylka.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()