Thứ tư, 7/2/2018, 11:47 (GMT+7)

Paris Hilton may 3 chiếc váy cưới trong ngày kết hôn

Tiểu thư 36 tuổi đang rất khó khăn lựa chọn váy áo cũng như địa điểm cưới vì muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo.

Paris Hilton đang hào hứng trở thành cô dâu.

Paris Hilton đang hào hứng trở thành cô dâu.

Sau khi được bạn trai cầu hôn vào kỳ nghỉ năm mới, Paris Hilton đang rất háo hức lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Tuy nhiên vì quá bận rộn với công việc, người đẹp vẫn chưa chuẩn bị được gì nhiều. Trong buổi tham dự sự kiện thời trang ở Los Angeles hôm 5/2, Paris chia sẻ: "Tôi phải di chuyển rất nhiều từ khi đính hôn, bởi vậy sắp tới tôi sẽ gặp mẹ sớm để thảo luận. Hai mẹ con đã gọi điện cho nhau suốt ngày chỉ để bàn về địa điểm và thời gian tổ chức lễ cưới. Có vô số thứ cần lên kế hoạch".

Paris tiết lộ thêm: "Thật khó để lên kế hoạch cho những sự kiện như thế này. Kế hoạch của tôi quá khủng khiếp. Tôi có bạn bè và người thân ở khắp thế giới nên hy vọng sẽ tìm được một nơi thích hợp để mọi người đều có thể đến chung vui. Tôi thực sự muốn đó là một ngày hoàn hảo".

Paris được nam diễn viên Chris Zylka cầu hôn trong kỳ nghỉ năm mới.

Paris được nam diễn viên Chris Zylka cầu hôn trong kỳ nghỉ năm mới.

Tiểu thư tóc vàng cũng đang đau đầu lựa chọn chiếc váy cưới đẹp nhất cho ngày trọng đại. Với Paris, một chiếc dường như là không đủ. "Tôi đã nhận được nhiều cuộc gọi khác nhau từ các nhà thiết kế. Hiện giờ tôi xem tất cả các mẫu thiết kế và cố gắng chọn ra một chiếc. Tuy nhiên có rất nhiều kiểu váy đẹp, thật khó để chọn", người đẹp kể, "Tôi thích thay nhiều trang phục nên sẽ chọn ra một chiếc váy mặc trước đám cưới, một chiếc trong hôn lễ và chiếc khác trong tiệc cưới".

Paris Hilton may 3 chiếc váy cưới trong ngày kết hôn
 
 

Giữa kế hoạch tổ chức đám cưới, Paris Hilton cũng trình làng một ca khúc mới I Need You để tặng chồng tương lai. "Bài hát viết về tình yêu của đời tôi - vị hôn phu của tôi", cô thổ lộ trước khi bật mí rằng ca khúc sẽ được phát hành vào đúng ngày Valentine.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()