Thứ tư, 3/1/2018, 00:05 (GMT+7)

Paris Hilton được bạn trai kém 4 tuổi quỳ gối cầu hôn

Tiểu thư 36 tuổi và nam diễn viên Chris Zylka vừa đính hôn trong kỳ nghỉ đón năm mới trên núi tuyết.

Paris Hilton chia sẻ tin vui trên tạp chí People ngày 2/12: "Tôi ngập tràn niềm vui sướng khi đính hôn với tình yêu và người bạn tốt nhất của đời mình. Tôi chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc, bình an và được yêu thương nhiều hơn thế. Anh ấy là chàng trai hoàn hảo với tôi ở mọi khía cạnh. Anh ấy đã cho tôi thấy rằng những câu chuyện cổ tích vẫn còn tồn tại!".

Người tình trẻ cầu hôn Paris Hilton trong chuyến du lịch cuối tuần qua.

Người tình trẻ cầu hôn Paris Hilton trong chuyến du lịch cuối tuần qua.

Chris Zylka đã quỳ gối cầu hôn Paris trên núi tuyết ở Aspen, Colorado ngay sau bữa trưa lãng mạn. Người đẹp kể: "Tôi đã vô cùng ngỡ ngàng nhưng lập tức đồng ý. Chiếc nhẫn quá đẹp và lung linh. Tôi đã run khi đeo nhẫn. Đó là chiếc nhẫn đẹp nhất tôi từng thấy!".

Khoảnh khắc Paris Hilton được bạn trai cầu hôn

Paris Hilton được bạn trai kém 4 tuổi quỳ gối cầu hôn
 
 

Nam diễn viên 32 tuổi và tiểu thư dòng họ Hilton hẹn hò từ cuối năm 2016. Cặp sao luôn quấn quýt bên nhau như đôi sam. Paris coi Chris Zylka như tri âm, tri kỷ của đời mình. "Anh ấy là tất cả với tôi. Tôi vô cùng hạnh phúc và hào hứng khi có một người bạn tuyệt vời như vậy, người mà tôi tuyệt đối tin tưởng. Tất cả những gì tôi ao ước đều đã thành hiện thực. Tôi luôn nghĩ mình sẽ chỉ sống trong cô đơn vì không còn tin vào tình yêu nữa nhưng rồi anh ấy đã đến", Paris tâm sự trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Ocean Drive vào tháng trước.

Tiểu thư Hilton đã tìm được người đàn ông của đời mình.

Tiểu thư Hilton đã tìm được người đàn ông của đời mình.

Paris Hilton từng trải qua vô số cuộc tình dang dở và đã hai lần đính hôn rồi hủy hôn. Bởi vậy cô rất hạnh phúc khi có thể tìm được bến đỗ bình yên ở tuổi 36. Nữ DJ xinh đẹp cũng bày tỏ niềm khao khát được trở thành mẹ và sinh thật nhiều con.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()