Thứ bảy, 21/7/2018, 11:11 (GMT+7)

Ông xã nâng váy giúp Julia Roberts trên bãi biển

Nữ minh tinh và nhà quay phim Daniel Moder vẫn tình cảm bên nhau, trái với tin đồn hôn nhân trục trặc.

Sáng 20/7, Julia Roberts có buổi chụp hình cho một tạp chí trên bãi biển Malibu, California. Ngôi sao 50 tuổi diện chiếc váy bảy sắc cầu vồng với phần chân váy bồng bềnh. Chồng cô đến hỗ trợ vợ chụp ảnh và tận tình bê váy cho Julia khi di chuyển để tránh bị dính cát.

Julia Roberts được chồng nâng váy.

Julia Roberts được chồng nâng váy.

Julia Roberts trông rất tươi vui và không ngừng pha trò với êkíp. "Người đàn bà đẹp" gần như để mặt mộc và buộc tóc đơn giản. Julia vốn thích vẻ đẹp tự nhiên và hiếm khi trang điểm đậm khi chụp hình hay tới thảm đỏ.

Minh tinh Hollywood tạo dáng trên biển Malibu.

Minh tinh Hollywood tạo dáng trên biển Malibu.

Julia đã không được trông thấy bên ông xã từ mùa thu năm ngoái nên có nhiều tin đồn cho rằng cặp đôi sứt mẻ tình cảm. Hồi tháng 3, tờ Life & Style từng đưa tin rằng vợ chồng nữ diễn viên đang sống ly thân vì sự xuất hiện của tài tử Dermot Mulroney. Thời điểm đó, Julia đóng seri phim Homecoming cùng Dermot Mulroney - bạn diễn thân thiết của cô trong hai bộ phim trước đây là My Best Friend’s Wedding August: Osage County. Một số nguồn tin cho rằng Danny Moder ghen với Dermot khiến hai vợ chồng cãi nhau.

Tuy nhiên hình ảnh thân mật của Julia và ông xã trong buổi chụp hình hôm thứ sáu đã xua tan nghi vấn này. Nữ diễn viên đã ở bên nhà quay phim 49 tuổi gần 20 năm nay. Cặp đôi hiện sống ở Malibu và đã có 3 nhóc tỳ.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()