Nữ DJ thú nhận đã lên giường với Demi Lovato

Thứ ba, 8/10/2013 15:33 GMT+7
0 0 chia sẻ

DJ 27 tuổi người Australia tiết lộ thông tin gây sốc, cô nàng đã có cuộc tình đồng giới với nữ giám khảo X Factor.

rose-2986-1381219865.jpg

DJ Ruby Rose.

Vào chủ nhật (6/10), nữ DJ tên là Ruby Rose trở thành tâm điểm chú ý sau khi bóng gió kể trên Twitter về mối quan hệ tình cảm với Demi Lovato. Ruby viết rằng, cô sẽ nghỉ chơi với mạng xã hội vì bị bạn bè của Demi "tấn công" và họ cô là "người tình cũ đáng khinh bỉ" của cựu ngôi sao Disney.

Ngay sau đó, cô gái này lại tự thổi bùng scandal bằng dòng tweet tự thú: "Tôi là người Demi đã ngủ cùng, nhưng tôi không bán ảnh nude của cô ấy". Ruby dường như muốn minh oan rằng cô không phải là người đã gửi ảnh khỏa thân của Demi cho một số tờ báo hồi tháng 8.

demi10-2737-1381219865.jpg

Demi Lovato.

Đến buổi chiều, Ruby Rose lại phân trần giải thích trên Twitter về phản ứng tiêu cực của mọi người với mình. Cô nàng viết: "Những gì xảy ra trên trang xã hội của tôi không hề hay ho chút nào và tôi đã trả thù bởi tôi là người sống ngay thẳng. Đó là tất cả những gì tôi cần phải làm".

Sau khi bị vô số fan của Demi mắng mỏ, nữ DJ đã xóa hết những dòng chia sẻ của cô đồng thời viết rằng, cô chẳng hề thấy ngạc nhiên hay bị xúc phạm vì phản ứng dữ dội của mọi người.

Ruby đã gặp nữ ca sĩ Mỹ cách đây 2 năm. Vào tháng 10/2011, chính cô nàng này đã chia sẻ trên Twitter niềm vui sướng khi được làm quen Demi: "Trưa nay tôi đã gặp Demi Lovato. Cô ấy rất tuyệt vời!".

Trước tiết lộ của Ruby Rose, đại diện của Demi không hề lên tiếng phản hồi. Ngôi sao 21 tuổi hiện bận rộn bắt đầu show X Factor phiên bản Mỹ mùa thứ ba. Demi cũng vừa làm diễn viên khách mời trong phim truyền hình Glee, đóng vai một cô gái yêu đồng tính.

demi3-3667-1381219865.jpg

Demi đóng cảnh hôn đồng tính trong phim "Glee" với Naya Rivera.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()