Thứ bảy, 10/2/2018, 10:04 (GMT+7)

Nữ chính '50 sắc thái' dạy bạn diễn cởi nội y cho cô trong cảnh sex

Những chỉ dẫn của người đẹp Dakota Johnson giúp tài tử Jamie Dornan thể hiện cảnh quay một cách gợi tình nhất.

Dakota và Jamie trong phần cuối 50 sắc thái.

Dakota và Jamie trong phần cuối "50 sắc thái".

Là "người tình màn ảnh" của nhau nhưng ở ngoài đời, Dakota Johnson và Jamie Dornan lại là những người bạn vô tư, thân thiết sau khi đóng xong 3 phần 50 sắc thái. Sự thoải mái giúp họ có thể diễn ăn ý trong rất nhiều cảnh nóng.

Trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình hôm 8/2, Jamie Dornan tiết lộ rằng Dakota đã nhiệt tình hướng dẫn anh kỹ năng cởi đồ lót sao cho sexy nhất: "Tôi nghĩ Dakota có thể dạy tôi nhanh hơn ghi chú của đạo diễn. Có một cách quyến rũ để cởi quần chíp của một cô gái chứ không phải chỉ đơn thuần kéo tuột xuống như thế này...". Jamie chia sẻ đồng thời đưa tay lên minh họa cho hành động tụt quần thô bạo khiến các khán giả trong khán phòng cười rần rần.

Jamie trong một cảnh nóng với Dakota.

Jamie trong một cảnh nóng với Dakota.

Nam diễn viên bật mí về bí quyết mà Dakota đã dạy anh: "Có một cách tinh tế và gợi tình hơn để làm điều đó. Bạn đưa hai ngón tay cái vào bên trong nội y và sau đó từ từ kéo xuống".

Jamie kể chuyện được Dakota hướng dẫn cởi quần

Nữ chính '50 sắc thái' dạy bạn diễn cởi nội y cho cô trong cảnh sex
 
 

Jamie và nữ bạn diễn đã phải cởi đồ liên tiếp để thực hiện vô số cảnh sex trong loạt phim 18+ này. Tuy nhiên có một nguyên tắc cả hai cùng đặt ra với đạo diễn là họ sẽ không để lộ vùng nhạy cảm nhất. Khi khỏa thân, cặp diễn viên đều dùng những miếng dán màu da để khéo léo che đi "cái đó" của mình.

Jamie giải thích về quyết định không nude trần trụi trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle hôm 6/2: "Các bạn thấy mông của tôi khá nhiều, điều đó không làm tôi ngại lắm. Các bạn cũng thấy ngực của Dakota. Nếu tôi có vòng một như cô ấy, tôi cũng sẽ sẵn sàng show trước ống kính. Nhưng phần còn lại, tôi nghĩ chúng tôi không cần phải lộ ra. Nó không cần thiết cho câu chuyện này. Chúng tôi không làm phim khiêu dâm như nhiều người nghĩ".

Phần cuối cùng mang tên 50 sắc thái: Tự do được công chiếu ở Anh và Bắc Mỹ từ ngày 9/2. Phim ra rạp tại Việt Nam vào đúng ngày Valentine, 14/2.

Trailer "50 sắc thái: Tự do"

Trailer "50 sắc thái: Tự do"
 
 

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()