Thứ tư, 27/9/2017, 09:51 (GMT+7)

'Nối gót' em út, cô ba nhà Kardashian cũng mang thai con đầu lòng

Khloe Kardashian đang có bầu khoảng 3 tháng với bồ trẻ - cầu thủ bóng rổ Tristan Thompson.

Hàng loạt nguồn tin khẳng định trên tạp chí People, ngôi sao truyền hình thực tế Khloe Kardashian sắp có con với "phi công trẻ" kém 6 tuổi. "Khloe và Tristan đang háo hức và vô cùng hạnh phúc. Họ không vội vã thông báo với người hâm mộ mà chỉ vừa tiết lộ với những người thân thiết vào tuần trước", một nguồn tin khẳng định.

noi-got-em-ut-co-ba-nha-kardashian-cung-mang-thai-con-dau-long

Khloe và bạn trai.

TMZ cũng cho hay, Khloe đang có bầu khoảng 3 tháng và vẫn chưa biết giới tính của em bé. Đây sẽ là con đầu lòng của người đẹp 33 tuổi nhưng là con thứ hai của bạn trai cô. Cầu thủ Tristan Thompson đã có cậu con trai gần 1 tuổi với bạn gái cũ.

Với tin vui này, Khloe là thành viên thứ ba trong gia đình Kardashian có con vào năm tới. Kim Kardashian sẽ chào đón một cô con gái vào tháng 1 nhờ người mang thai hộ, em út Kylie Jenner được cho là sinh công chúa đầu lòng vào tháng 2 và đến tháng 3, Khloe cũng sẽ trở thành mẹ.

noi-got-em-ut-co-ba-nha-kardashian-cung-mang-thai-con-dau-long-1

Bà Kris Jenner và 5 cô con gái xinh đẹp, nổi tiếng.

Nhà Kardashian vốn có truyền thống đông con và thích trẻ nhỏ. Bà Kris Jenner sinh tới 6 người con (5 cô con gái và một con trai). Cô cả Kourtney Kardashian đã có 3 người con, cô thứ Kim Kardashian hiện có 2 nhóc tỳ. Rob Kardashian cũng đã là bố của cô con gái 1 tuổi. Hiện chỉ còn duy nhất người mẫu Kendall Jenner chưa mặn mà chuyện yêu đương và có em bé.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()