Thứ tư, 31/1/2018, 16:52 (GMT+7)

Nicole Kidman trổ tài ăn sâu sống và các loại côn trùng

Nữ diễn viên nhai nuốt một cách ngon lành những con sâu còn đang ngoe nguẩy trong đĩa.

Trong chương trình "Tài năng giấu kín của các ngôi sao" do tạp chí Vanity Fair thực hiện, Nicole Kidman gây sửng sốt với khả năng ăn các loại côn trùng. Xuất hiện với phong cách quyến rũ trên sân khấu, Nicole thích thú tận hưởng các món khoái khẩu của cô là 4 đĩa côn trùng khác nhau.

Nicole Kidman trổ tài ăn sâu sống và các loại côn trùng
 
 

Đầu tiên, cô dùng đũa gắp những con sâu lá màu xanh vẫn còn đang sống tươi roi rói trong đĩa bỏ vào miệng. Nicole nhai ngon lành và miêu tả chúng khá "mượt" mà vẫn "dai dai". Tiếp đến, cô thưởng thức món sâu bột cũng vẫn còn ngoe nguẩy trong đĩa. Ngôi sao Australia nhận xét những con sâu màu nâu có vị thơm ngon như "trái cây". Sau đó, Nicole chuyển sang món dế xào, so sánh chúng như một loại hạt rất ngậy nhưng nhiều râu ria. Nữ diễn viên 50 tuổi tráng miệng bằng món châu chấu chiên giòn.

Nicole Kidman trổ tài ăn sâu sống và các loại côn trùng
Nicole say sưa ăn các món côn trùng.

Nicole say sưa ăn các món côn trùng.

"Hai tỷ người trên thế giới ăn côn trùng và tôi là một trong số đó", Nicole chia sẻ khi ăn món sâu. Minh tinh đoạt giải Oscar thích thú tận hưởng từng món giống như là đang ăn sơn hào hải vị.

Theo bài viết của tờ Evening Standard, côn trùng được coi là món ăn của 70% các quốc gia trên thế giới. Chúng được ca ngợi là một thức ăn giàu protein, ít béo mà lại thân thiện với môi trường.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()