Thứ sáu, 30/6/2017, 00:05 (GMT+7)

Nicole Kidman cảm thấy tủi nhục khi đóng cảnh sex bạo lực

Nữ diễn viên kể rằng, cô chỉ biết nằm đó, gần như khỏa thân trên sàn sau mỗi cảnh quay của phim 'Big Little Lies'.

Đã vài tháng từ khi bộ phim truyền hình Big Little Lies kết thúc, Nicole Kidman vẫn không thôi ám ảnh về những cảnh nóng bạo liệt mà cô đã diễn cùng tài tử Alexander Skarsgard. Nữ diễn viên 50 tuổi vào vai người vợ thường xuyên bị gã chồng nghiện sex ghen tuông bạo hành. Nicole đã phải thể hiện rất nhiều cảnh sex bạo lực và cả hai diễn chân thực đến mức cô đã bị bầm tím khắp cơ thể.

nicole-kidman-cam-thay-tui-nhuc-khi-dong-canh-sex-bao-luc

Nicole trong một cảnh quay bị nhân vật người chồng đánh đập.

"Tôi chỉ biết nằm ở đó, khỏa thân trong bộ đồ lót tả tơi" - Nicole nhớ lại những lần quay phim vắt kiệt sức lực - "Tôi nằm trên sàn phòng tắm khi kết thúc một cảnh quay khó khăn và không thể đứng dậy giữa mỗi cảnh. Đạo diễn Jean-Marc Vallée đến và trùm khăn tắm cho tôi. Cảm giác cực kỳ nặng nề".

Nicole kể tiếp: "Ở những lần quay thực sự dữ dội và khó chịu, tôi sẽ về nhà ngay sau đó. Tôi vẫn giữ gương mặt bản lĩnh ở trường quay cho đến khi về đến nhà và không nhận ra sự trĩu nặng đã thấm vào mình nhiều đến thế nào".

Những cảnh sex bạo lực gây ám ảnh người xem của Nicole Kdiman

Những cảnh sex bạo lực gây ám ảnh người xem của Nicole Kidman
 
 

Ngôi sao Australia thẳng thắn thú nhận rằng, vai diễn đã ảnh hưởng trầm trọng đến thể chất và tinh thần của cô: "Tôi cảm thấy bị tổn thương và tủi nhục sâu sắc trong mỗi lần như thế". Tuy nhiên, để có thể lột tả chân thực nỗi đau của một người phụ nữ bị chồng bạo hành, Nicole chấp nhận dấn thân: "Đây là sự thật của cuộc sống và là điều tôi phải làm".

nicole-kidman-cam-thay-tui-nhuc-khi-dong-canh-sex-bao-luc-1

Nicole chịu đựng những vết bầm tím khắp cơ thể cùng những tổn thương tinh thần sau khi đóng phim "Big Little Lies".

Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Vogue hồi tháng 4, chồng cô - nam ca sĩ Keith Urban - đã rất xót xa khi nhìn thấy những vết thâm tím trên cơ thể vợ. Nhưng Keith ủng hộ Nicole và ngợi ca cô là "một bà vợ nghệ sĩ". Nam diễn viên Alexander Skarsgard cũng hết lời tán dương sự chuyên nghiệp và khả năng diễn xuất của Nicole: "Nicole là một bạn diễn tuyệt vời bởi cô ấy rất rộng lượng và cởi mở. Điều đó khiến đồng nghiệp nam cảm thấy dễ dàng hơn nhiều khi đóng cùng".

Ý kiến bạn đọc ()