Thứ năm, 8/9/2011, 11:11 (GMT+7)

Nhà Celine Dion bị trộm đột nhập

Tên tội phạm táo bạo đã bị bắt ngay sau khi xâm nhập vào nhà riêng của ca sĩ 'My Heart Will Go On'. Kẻ trộm thậm chí còn có thời gian lục đồ ăn trong tủ lạnh và ngâm mình trong bồn tắm đắt tiền của gia đình. Mẹ con diva nổi tiếng không có nhà vào thời điểm đó.
>> Cặp sinh đôi thiên thần của Celine Dion
>> Celine Dion quyến rũ sau khi sinh

Ngôi nhà đắt tiền của Celine Dion ở Laval, gần Montreal đã bị trộm "viếng thăm". Kẻ xâm nhập thậm chí còn có thời gian để nhâm nhi mì ống trong tủ lạnh, thả mình trong bồn tắm vì cả gia đình Celine đều không có mặt ở nhà. Hệ thống báo động của ngôi nhà đã cảnh báo khi có người lạ đột nhập và cảnh sát kịp thời có mặt tóm được tên trộm. Theo thông tin từ phía cảnh sát, người đàn ông này năm nay 36 tuổi.

Celine Dion may mắn không có nhà khi trộm đột nhập.

Celine Dion may mắn không có nhà khi trộm đột nhập.

Franco Di Genova, phát ngôn viên của cảnh sát địa phương cho biết, khi các nhân viên đưa chó nghiệp vụ tới nơi thì gã trộm đang chuẩn bị ngâm mình trong bồn nước nóng: "Hắn đã mở vòi nước, hòa nước tắm và còn ăn một ít mỳ ống trong tủ lạnh. Nghi can khi bước xuống cầu thang thấy cảnh sát còn lên giọng hỏi như thể là chủ nhà. Ngay lập tức tên này bị bắt giữ".

Kẻ trộm đã nhảy qua hàng rào ngoài cổng vào nhà để ăn trộm chiếc xe hơi đắt tiền trong khu vực để xe. Cảnh sát phát hiện một chiếc xe bị phá khóa và vết cậy cửa. Danh tính kẻ trộm được xác định, đó là Daniel Bedard, sống ở thành phố Laval, Canada. Gã này bị buộc tội đột nhập trái phép, trộm cắp xe hơi và gây thiệt hại tài sản.

Gia đình Celine đã chuyển tới Mỹ sống vào đầu năm nay.

Gia đình Celine đã chuyển tới Mỹ sống vào đầu năm nay.

Đại diện cảnh sát cũng tiết lộ, ngôi biệt thự của Celine Dion từng bị trộm xâm nhập vào năm 2009. Tuy nhiên, gã này chưa kịp vào trong thì hệ thống bảo vệ ngôi nhà báo động. Celine Dion và chồng, Rene Angelil thường sống ở Florida, Mỹ và dùng căn nhà ở Laval, làm nơi ở khi trở về Canada.

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()