Thứ tư, 26/7/2017, 11:14 (GMT+7)

Người tình cũ khẳng định Kanye West không để cô sống yên thân

Người mẫu Amber Rose đau khổ vì những lời bêu riếu của rapper từ sau khi họ chia tay.

nguoi-tinh-cu-khang-dinh-kanye-west-khong-de-co-song-yen-than

Trước khi cưới Kim, Kanye West đã có cuộc tình 2 năm với Amber Rose.

Amber Rose và Kanye West hẹn hò từ năm 2008 đến năm 2010. Dù đã dứt tình nhưng dường như hai người vẫn còn rất "nặng nợ" với nhau khi thường xuyên nổ ra những cuộc cãi vã ồn ào trên mạng xã hội. Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên chương trình Complex, Amber chia sẻ về nỗi khổ sở của cô khi liên tục bị Kanye quấy rầy bằng những lời bình luận tồi tệ.

"Trong tất cả các mối quan hệ cũ, có một người đã làm tôi vô cùng đau đớn. Tôi chưa từng lừa dối người bạn trai nào và cũng chưa bao giờ nói xấu Kanye. Nhưng suốt 7 năm qua, Kanye vẫn liên tục ức hiếp tôi", Amber Rose tâm sự.

nguoi-tinh-cu-khang-dinh-kanye-west-khong-de-co-song-yen-than-1

Amber Rose kể về nỗi đau sau khi chia tay Kanye West trong cuộc phỏng vấn hôm 24/7.

Lúc chia tay, cựu vũ công thoát y càng đau khổ hơn khi Kanye West phát hành album My Beautiful Dark Twisted Fantasy với nhiều ca khúc viết về cuộc tình tan nát của họ. Amber giải thích: "Đó cũng là một hình thức bạo hành tinh thần. Anh ta có tiếng nói mạnh mẽ, có thể phát hành album để nói bất kỳ điều gì anh ta thích. Còn tôi chỉ biết cố gắng phớt lờ đi".

Trong khi Kanye hạnh phúc vì album thành công rực rỡ, rinh về giải thưởng Grammy, Amber nói rằng cô trầm cảm sâu sắc vì những lời bình luận tiêu cực nhắm vào mình và suýt đi tự tử: "Album đi vào lịch sử âm nhạc hip-hop nhưng thời gian đó với tôi không hề dễ chịu chút nào. Tôi là người nổi tiếng, khi chia tay rồi rất khó hẹn hò trở lại. Tôi cũng không thể nói bất kỳ điều gì trên mạng vì Kanye có tiếng nói và sức ảnh hưởng hơn tôi. Nếu tôi đủ liều mà đi tự tử, tôi đã làm điều đó lâu rồi".

Năm 2015, Kanye West từng buông lời chế giễu sâu cay tới Amber Rose sau khi thấy cô cãi vã với em vợ của mình là Khloe Kardashian. Trong talkshow The Breakfast Club, Kanye phát biểu: "Tôi đã phải tắm 30 lần sau khi chia tay Amber Rose để đến với Kim".

nguoi-tinh-cu-khang-dinh-kanye-west-khong-de-co-song-yen-than-2

Kanye hẹn hò Kim từ năm 2012, sau một thời gian chia tay Amber Rose.

Đầu năm 2016, rapper tiếp tục chọc ngoáy chồng Amber Rose (rapper Wiz Khalifa) và con trai 3 tuổi của họ với những bình phẩm không hay trên Twitter. Amber tức giận chỉ trích Kanye West buộc rapper phải lên tiếng xin lỗi trên talkhow truyền hình của Steve Harvey.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()