Thứ bảy, 24/2/2018, 08:57 (GMT+7)

Người mẫu Emily Ratajkowski kết hôn thần tốc sau vài tuần hẹn hò

Mỹ nhân của bản hit 'Blurred Lines' và nhà sản xuất phim Sebastian Bear-McClard tổ chức lễ cưới siêu giản dị hôm 23/2.

Emily Ratajkowski bất ngờ thông báo tin vui trên Instagram hôm thứ 6: "Tôi có một điều ngạc nhiên muốn tiết lộ với các bạn. Hôm nay tôi đã kết hôn". Kèm theo dòng chia sẻ là một loạt ảnh cưới của cô và chú rể Sebastian Bear-McClard.

Emily hạnh phúc bên người chồng mới.

Emily hạnh phúc bên người chồng mới.

Cặp đôi đã làm lễ cưới ngay tại trụ sở tòa án ở Manhattan, New York. Emily không mặc váy cưới truyền thống mà diện bộ vest Zara màu vàng, đội voan và mũ đen còn chồng cô mặc vest màu xanh lơ. Hai người bạn đến làm chứng cho hôn lễ của họ.

Cặp đôi tổ chức lễ cưới siêu nhanh và đơn giản.

Cặp đôi tổ chức lễ cưới siêu nhanh và đơn giản.

Emily Ratajkowski chỉ mới hẹn hò Sebastian Bear-McClard được gần hai tháng. Cặp đôi được trông thấy đi chơi lần đầu là vào tháng 12/2017 và sau đó công khai tình yêu bằng loạt ảnh hôn nhau đăng trên Instagram vào ngày lễ tình nhân. Bear-McClard là diễn viên kiêm nhà sản xuất phim. Anh từng hợp tác sản xuất phim Good Time năm ngoái, trong đó Robert Pattinson thủ vai chính.

Điều Emily khiến fan sốc hơn nữa là cô chia tay bạn trai cũ, Jeff Magid, chưa đầy 3 tháng. Người đẹp vẫn đi chơi với Jeff hồi tháng 11/2017 và thông tin chia tay mới được tiết lộ vào tháng 1 năm nay.

Emily và bạn trai cũ đi chơi hồi tháng 11 năm ngoái.

Emily và bạn trai cũ đi chơi hồi tháng 11 năm ngoái.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()