Thứ ba, 25/7/2017, 11:49 (GMT+7)

Người giúp việc đau đớn gào khóc khi phát hiện trưởng nhóm Linkin Park treo cổ

Chi tiết cuộc gọi khẩn cấp thông báo về cái chết của Chester Bennington vừa được cảnh sát tiết lộ.

nguoi-giup-viec-dau-don-gao-khoc-khi-phat-hien-truong-nhom-linkin-park-treo-co

Chester Bennington ra đi vào ngày 20/7.

Vào lúc 9h ngày 20/7, tài xế của Chester Bennington đã gọi tới số điện thoại 911 ngay khi người giúp việc tìm thấy rocker chết trong phòng ngủ. Trong khi tài xế gọi điện, tiếng khóc than đau đớn của cô giúp việc vọng rõ từ bên ngoài. Cô không thể giữ được bình tĩnh, nức nở gọi điện cho vợ của Chester Bennington lúc đó đang đưa các con ra ngoài phố.

"Tôi là lái xe và chỉ vừa đến đây. Người giúp việc của anh ấy chạy ra và bảo rằng anh ấy đã tự tử. Tôi chưa nhìn thấy anh ấy vì vẫn đang ngồi trên xe", tài xế của Chester thông báo qua đường dây nóng.

Tài xế tiếp tục kể chi tiết với nhân viên tổng đài: "Tôi hỏi cô ấy: Người anh ấy lạnh hay còn ấm? Cô ấy bảo: Không, anh ấy đã chết, anh ấy đang treo cổ. Rồi cô ấy gọi cho vợ của anh ấy. Tôi đang ở biệt thự tại Palos Verdes".

Cuộc gọi của tài xế đến tổng đài 911

Người giúp việc đau đớn gào khóc khi phát hiện trưởng nhóm Linkin Park treo cổ
 
 

Người lái xe giải thích rằng anh đến đón Chester Bennington theo kế hoạch để đưa rocker tới buổi chụp hình. Không một ai có thể ngờ Chester tự tử vào buổi sáng hôm đó. Cái chết của nam ca sĩ khiến mọi người đều rất sốc.

Theo điều tra của cảnh sát Los Angeles, nam ca sĩ không để lại thư tuyệt mệnh. Cảnh sát chỉ tìm thấy một chai rượu uống dở cạnh nơi Chester treo cổ.

nguoi-giup-viec-dau-don-gao-khoc-khi-phat-hien-truong-nhom-linkin-park-treo-co-1

Vợ và con gái đau buồn sau cái chết của Chester Bennington.

Nhóm Linkin Park đã hủy bỏ chuyến lưu diễn sau cái chết của Chester Bennington. Ngày 24/7, các thành viên gửi tâm thư tới trưởng nhóm trên Facebook:

"Trái tim chúng tôi như tan vỡ, những con sóng đau đớn và tuyệt vọng vẫn đang giày xéo mọi người mỗi khi nghĩ đến điều đã xảy ra. Cậu đã chạm tới rất nhiều tâm hồn, nhiều hơn những gì cậu có thể nhận ra. Trong những ngày qua, chúng tôi đã đón nhận vô vàn tình yêu thương và chia sẻ, cả công khai lẫn riêng tư, từ khắp thế giới. Talinda (vợ Chester) và gia đình rất cảm kích trước điều đó và muốn cả thế giới biết rằng cậu là người chồng, người con trai và người cha tuyệt vời nhất. Gia đình này sẽ không bao giờ trọn vẹn nếu thiếu cậu.

Chúng ta từng nói với nhau về những năm tháng sắp tới, sự nhiệt huyết của cậu luôn lan tỏa mạnh mẽ. Giờ đây, sự ra đi của cậu để lại khoảng trống không bao giờ có thể lấp đầy. Giọng nói vui tươi, huyên náo, đầy đam mê, sáng tạo và hào sảng của cậu trong căn phòng này đã không còn nữa.

nguoi-giup-viec-dau-don-gao-khoc-khi-phat-hien-truong-nhom-linkin-park-treo-co-2

Chúng tôi luôn nhắc nhở bản thân về 'những con quỷ' đã mang cậu đi xa. Ngay từ ban đầu, cái cách mà cậu từng hát về chúng từng khiến biết bao người rung động, cách mà cậu không hề sợ hãi khi phơi bày 'những con quỷ ấy' đã mang chúng ta đến gần nhau hơn và giúp mọi người sống nhân ái hơn. Cậu có một tâm hồn lớn lao dù luôn che giấu đi.

Tình yêu âm nhạc của chúng ta sẽ mãi mãi không lụi tàn. Mặc dù lúc này ban nhạc chưa biết tương lai sẽ ra sao, nhưng chúng tôi biết rằng mỗi thành viên sẽ sống tốt hơn vì cậu. Cảm ơn cậu vì món quà vô giá đó. Chúng tôi yêu cậu và sẽ nhớ cậu nhiều lắm".

Ca khúc "In The End" của Linkin Park

Ca khúc "In The End" của Linkin Park
 
 

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()