Người đẹp Miss World sôi nổi thi Thể thao

Thứ ba, 25/10/2011 11:27 GMT+7
0 0 chia sẻ

Sáng 24/10, 24 thí sinh được chọn tham dự vòng thi phụ Hoa hậu Thể thao đã có cuộc tranh tài sôi nổi tại Scotland. Các người đẹp thi bơi lội và thử sức với một số môn thể thao truyền thống của người dân địa phương như ném bóng, thi chạy... Đại diện Việt Nam Thúy Vy không được chọn dự phần thi phụ này.
>> Thúy Vy trượt thi Tài năng và Thể thao

fdf

Diện những chiếc váy kẻ đặc trưng của Scotland, các cô gái hào hứng thử sức với những môn thể thao truyền thống của người dân vùng Tây Âu.

miss-world-12-333387-1368144617_500x0.jp

fdf

Các thí sinh chia thành từng nhóm thi chạy với một bao tải nặng trên tay. Trong số 120 người đẹp, chỉ có 24 cô gái được chọn thi Thể thao. Những thí sinh còn lại đóng vai trò cổ động viên, nhiệt tình cổ vũ cho các bạn.

fdf

Thí sinh hào hứng trong vòng thi ném bóng.

fdf

Và thi xách nước nhanh...

fdfd

Ngoài các môn thể thao truyền thống của Scotland, các người đẹp cũng trải qua vòng thi bơi lội.

fdf

Mỹ nhân Miss World khoe hình thể trong trang phục bikini bên hồ bơi.

fdfd

Việc tham dự những hoạt động ngoài trời khiến các cô gái trở nên thân thiết với nhau hơn.

fdfd

Á hậu Thúy Vy (ngoài cùng bên phải) cũng đến cổ vũ cho các thí sinh khác. Tuy không có mặt trong vòng thi phụ thể thao và tài năng nhưng đại diện Việt Nam vẫn được trang web Global Beauties đánh giá cao và lọt vào top 15 thí sinh có cơ hội giành chiến thắng tại Miss World năm nay. Cô là đại diện duy nhất của châu Á lọt vào vị trí này. Danh sách 15 thí sinh tạm thời dẫn đầu do Gobal Beauties bình chọn bao gồm: Venezuela, Hungary, Ireland, Tây Ban Nha, Nga, Mỹ, Italy, Uruguay, Puerto Rico, Thụy Điển, Chile, Brazil, Colombia, Trinidad & Tobago và Việt Nam.

fdfd

Kết quả vòng thi phụ Thể thao là nhóm các người đẹp của Panama, Paraguay, Đức, Jamaica, Latvia và Bồ Đào Nha giành chiến thắng.

fdf

Đến Scotland, các cô gái còn tham dự nhiều hoạt động lễ hội tại địa phương.

fdfd

Một người đẹp được nghệ sĩ Scotland dạy thổi kèn túi Great Highlan Baqpipe - loại nhạc cụ truyền thống của Scotland với thiết kế có một hay nhiều ống nhạc nối liền với một túi hơi.

Hương Giang

Ý kiến bạn đọc ()