Thứ bảy, 26/5/2012, 10:34 (GMT+7)

Người đẹp 'Cướp biển Caribbe' đính hôn

Nữ diễn viên Keira Knightley vừa làm lễ đính ước với chàng rocker James Righton của nhóm The Klaxons.

>> Keira Knightley có thể đóng phim về hãng xe siêu sang
>> Keira Knightley gầy giơ xương

Nữ diễn viên Keira Knightley.

Nữ diễn viên Keira Knightley.

Keira Knightley nhận được lời cầu hôn của James Righton sau một năm hẹn hò. Đại diện của người đẹp 27 tuổi xác nhận tin vui này trên AP, tuy nhiên khẳng định rằng cặp sao không tiết lộ chi tiết về lễ đính ước cũng như kế hoạch tổ chức đám cưới.

Keira Knightley và chàng ca sĩ đồng hương người Anh lần đầu công khai hôn nhau trong công viên ở London vào tháng 10 năm ngoái. Cặp sao quen biết nhau qua sự mối lái của người bạn thân, siêu mẫu Alexa Chung.

James Righton và Keira Knightley tình tứ trong công viên.

James Righton và Keira Knightley tình tứ trong công viên.

Trước khi đến với James Righton, Keira Knightley có cuộc tình 5 năm với nam diễn viên Rupert Friend. Hai người chia tay vào tháng 12/2010. Nữ diễn viên Cướp biển vùng Caribbe từng chia sẻ rằng, cô cảm thấy rất khó khăn khi phải cân bằng giữa công việc và chuyện hẹn hò. Keira tâm sự: "Thật khó để yêu khi tôi làm việc quá nhiều. Nhưng sau đó tôi nghĩ: Điều gì mới thực sự quan trọng trong cuộc sống? Sự nghiệp có phải là điều duy nhất? Thật buồn bởi một ngày nào đó, bạn chỉ còn lại một mình cô độc".

Keira Knightley là diễn viên hàng đầu ở Anh và cũng rất nổi tiếng ở Hollywood. Trong năm nay, cô tham gia hai bộ phim ở Mỹ là Seeking a Friend for the End of the WorldCan a Song Save Your Life?. Trong khi đó, hôn phu của cô là thành viên nhóm nhạc rock đình đám ở Anh. Ban nhạc The Klaxons của James Righton từng giành giải Mercury, giải thưởng âm nhạc danh giá ở xứ sở sương mù, vào năm 2007 với album đầu tay Myths. Họ ra album thứ hai vào năm 2010 và đang chuẩn bị phát hành album mới.

Keira Knightley đã tìm được một nửa của đời mình.

Keira Knightley đã tìm được một nửa của đời mình.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()