Thứ tư, 21/2/2018, 10:46 (GMT+7)

Người đẹp '50 sắc thái' tình tứ bên thủ lĩnh Coldplay ở Canada

Nam ca sĩ Chris Martin đến thăm nữ diễn viên Dakota Johnson đóng phim ở Vancouver vào ngày cuối tuần.

Chris Martin và Dakota hẹn hò trong quán nước.

Chris Martin và Dakota hẹn hò trong quán nước.

Chris Martin và Dakota Johnson có buổi hẹn hò lãng mạn hôm chủ nhật, 18/2. Một fan đã ghi lại hình ảnh cặp đôi trong quán nước ép hoa quả tại thành phố Vancouver và chia sẻ trên Instagram. Chris và Dakota vừa uống nước vừa nhìn nhau đắm đuối. Nhân chứng cũng kể rằng, thủ lĩnh Coldplay không ngừng nắm tay và hôn cô đào 50 sắc thái.

Vào buổi chiều, đôi uyên ương tiếp tục quấn quýt bên nhau tại nhà hàng Heirloom. Hai ngôi sao mặc đồ giản dị, ngồi trong góc để tránh gây sự chú ý.

Cặp sao tại nhà hàng Heirloom.

Cặp sao tại nhà hàng Heirloom.

Dakota Johnson đang quay phim ở Vancouver cùng các bạn diễn Chris Hemsworth và Jon Hamm. Vì lịch trình quay bận rộn nên Dakota đã không thể ở bên Chris Martin vào ngày Valentine, 14/2. Bù lại, cô đã được nam ca sĩ 40 tuổi tới thăm vào ngày cuối tuần.

Dakota và Chris Martin hẹn hò từ mùa thu năm ngoái. Hai người giữ bí mật và cho đến đầu năm nay mới thoải mái công khai mối quan hệ. Trước Dakota, giọng ca A Sky Full Of Stars đã trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ với nữ diễn viên Gwyneth Paltrow và từng hẹn hò nữ diễn viên Jennifer Lawrence.

Chris và Dakota dự tiệc của MC Ellen DeGeneres tại Los Angeles hôm 11/2.

Chris và Dakota dự tiệc của MC Ellen DeGeneres tại Los Angeles hôm 11/2.

Ảnh: Instagram, Splash

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()