Thứ tư, 31/1/2018, 06:52 (GMT+7)

Nam diễn viên 'Glee' treo cổ tự tử ở tuổi 35

Mark Salling tìm đến cái chết khi đang đối diện với án tù từ 4 năm đến 7 năm vì tội tàng trữ ảnh và video khiêu dâm trẻ em.

Nam diễn viên Mark Salling.

Nam diễn viên Mark Salling.

Thi thể của Mark Salling được tìm thấy bên sông Los Angeles ở Sunland vào sáng thứ 3, 30/1. Nam diễn viên chết bằng cách treo cổ lên cây. Cảnh sát vẫn đang điều tra hiện trường để xem liệu có dấu hiệu tội phạm hay không, tuy nhiên họ nói rằng mọi dấu hiệu đều cho thấy Mark đã tự tử.

Theo TMZ, người thân của Mark Salling đã đến đồn cảnh sát từ 3h sáng ngày 30/1 để trình báo về việc anh mất tích. Sau quá trình tìm kiếm, cảnh sát mới phát hiện nam diễn viên bên bờ sông cạnh nhà anh. Khi đó, Mark đã chết được một thời gian.

Nam diễn viên Glee treo cổ tự tử ở tuổi 35 - 1
Nơi Mark Salling treo cổ tự tử.

Nơi Mark Salling treo cổ tự tử.

Mark Salling vốn đang đợi tuyên án sau khi nhận tội tàng trữ ảnh và video khiêu dâm trẻ em tại phiên tòa hồi tháng 10/2017. Anh thú nhận đã download hơn 50.000 ảnh khiêu dâm trẻ em vào laptop của anh, kèm theo 4.000 ảnh và 160 video đồi trụy tải vào USB. Quá trình lưu các sản phẩm ấu dâm đã được Mark thực hiện từ tháng 4 đến tháng 12/2015.

Ngôi sao 35 tuổi - nổi tiếng với vai diễn Puck trong phim ca nhạc Glee - đang đối diện với mức án từ 4 năm đến 7 năm tù. Sự nghiệp của Mark Salling cũng lụn bại từ khi bị bắt giữ vào tháng 12/2016. Anh đã nộp tiền bão lãnh để được tại ngoại và chờ phiên tòa xét xử cuối cùng.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()