Thứ hai, 13/11/2017, 16:26 (GMT+7)

'Mr Bean' sắp có con thứ ba ở tuổi 62

Người tình trẻ của danh hài Anh đang mang bầu khoảng 7 tháng.

Cuối tuần qua, nữ diễn viên Louise Ford - bạn gái "Mr Bean" Rowan Atkinson gây bất ngờ trên phố khi xuất hiện với bụng bầu khá lớn. Cô được trông thấy lái chiếc BMW Ford của danh hài đi mua sắm ở London. Louise Ford vốn sống khá khép kín và Rowan Atkinson cũng không hề hé lộ chút nào về tin vui có con.

mr-bean-sap-co-con-thu-ba-o-tuoi-62
mr-bean-sap-co-con-thu-ba-o-tuoi-62-1

Louise Ford lộ bụng bầu trên phố hôm 11/11.

Một người bạn của cặp sao tiết lộ trên The Sun: "Rowan và Louise đều đang hạnh phúc ngất ngây và hồi hộp chờ đón ngày em bé chào đời. Đây là khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc đối với cả hai". Louise Ford được cho là dự sinh vào đầu năm tới.

Em bé là con đầu lòng của Louise Ford nhưng là con thứ ba của Rowan Atkinson. Nam diễn viên nổi tiếng với loạt phim Mr Bean đã có con gái lớn 22 tuổi và con trai 23 tuổi với vợ cũ - chuyên gia trang điểm Sunetra Sastry.

mr-bean-sap-co-con-thu-ba-o-tuoi-62-2

"Mr Bean" và vợ cũ.

Rowan Atkinson bị bắt gặp hẹn hò nữ diễn viên Louise Ford, 33 tuổi, từ năm 2014 trước cả khi chính thức ly hôn vợ cũ. Tháng 11/2015, Rowan ra tòa ký nhận ly hôn, kết thúc 33 năm chung sống với Sunetra Sastry và ngay sau đó chuyển đến ở cùng người tình trẻ kém ông 30 tuổi. Rowan và Louise hiện sống trong biệt thự 6 triệu USD tại Bắc London.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()