Miranda Lambert thắng lớn tại lễ trao giải nhạc đồng quê

Thứ hai, 8/4/2013 14:41 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nữ ca sĩ 29 tuổi giành 4 giải thưởng quan trọng trong đêm trao giải tối 7/4 (sáng nay theo giờ Việt Nam).

>> Ca sĩ nhạc đồng quê Miranda Lambert kết hôn

Miranda Lambert

Miranda Lambert hạnh phúc khi bội thu giải thưởng tại ACM Awards.

Miranda Lambert đã mang về nhà 4 giải thưởng: Nữ nghệ sĩ của năm, Ca khúc của năm (bao gồm cả sáng tác và thể hiện) và Bản thu âm của năm với Over You. Cô là ngôi sao giành nhiều chiến thắng nhất tại Academy of Country Music Awards 2013 - một trong 3 giải thưởng nhạc đồng quê lớn nhất của Mỹ, đã có lịch sử 48 năm.

Xúc động nghẹn ngào khi lên nhận giải, Miranda Lambert phát biểu: "Cảm ơn các bạn đã nhìn nhận tôi như là một nhạc sĩ chứ không chỉ là một ca sĩ. Điều này có ý nghĩa rất lớn với tôi". Over You là ca khúc Miranda sáng tác cùng chồng cô, nam ca sĩ Blake Shelton. Bài hát lấy cảm hứng từ kỷ niệm buồn đau thời ấu thơ của Blake, khi em trai của anh bị thiệt mạng trong một tai nạn xe máy.

Miranda chia sẻ giải thưởng cùng chồng,

Miranda chia sẻ giải thưởng cùng chồng, Blake Shelton.

Tại lễ trao giải, Miranda Lambert đã trình diễn ấn tượng với ca khúc Mama’s Broken Heart. Nhiều ca sĩ khác cũng mang đến những màn biểu diễn tuyệt vời như Kelly Clarkson với Don’t Rush, Taylor Swift với Highway Don’t Care...

Miranda Lambert trình diễn 'Mama’s Broken Heart'
MV 'Over You' của Miranda Lambert

Ngoài Miranda, những ngôi sao khác giành chiến thắng như Luke Bryan ẵm giải Ngôi sao giải trí của năm, Jason Aldean - Nam nghệ sĩ của năm, Little Big Town - Nhóm nhạc của nămVideo của năm, Florida Georgia Line - Nghệ sĩ mới của năm, Eric Church - Album của năm (với Chief)... "Công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift được đề cử ở 5 hạng mục nhưng ra về tay trắng.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()