Thứ ba, 23/4/2013, 10:03 (GMT+7)

Miley Cyrus lại trục trặc với bạn trai

Nữ ca sĩ tháo nhẫn đính hôn lần nữa trong khi bạn cô, rapper Snoop Dogg tiết lộ, 'Miley vừa kết thúc một mối quan hệ'.

>> Bố Miley Cyrus không chắc con gái sẽ kết hôn

Miley tháo nhẫn đính hôn khi đi shopping.

Miley tháo nhẫn đính hôn khi đi shopping.

Cuối tuần trước, Miley Cyrus tung tăng đi mua sắm, diện áo phông, quần short cực ngắn và đeo rất nhiều phụ kiện. Tuy nhiên có một vật quan trọng đã biến mất, đó là chiếc nhẫn đính hôn Liam Hemsworth đã trao cho cô vào tháng 5/2012. Miley từng tháo nhẫn vào giữa tháng 3 khi bạn trai bỏ về Australia. Sau đó, khi Liam sắp trở về, nữ ca sĩ đeo lại và giải thích lý do là mang nhẫn đi sửa.

Theo nguồn tin tiết lộ trên tờ People, Miley tháo vật bất ly thân này là vì cô và tài tử Australia lại cãi nhau lần nữa: "Miley và Liam vừa có một trận cãi vã khác vào tuần trước". Người này cũng nói rằng, cặp sao chưa chia tay nhưng đã hoãn đám cưới dự định tổ chức vào hè này vì còn nhiều bất đồng giữa hai người.

Miley và Liam không xuất hiện cùng nhau khoảng hai tháng nay.

Miley và Liam không xuất hiện cùng nhau khoảng hai tháng nay.

Từ vài tháng nay, Miley đã không được nhìn thấy ở bên Liam mặc dù theo các nguồn tin, cặp đôi vẫn chung sống cùng nhà. Họ tham gia các sự kiện riêng rẽ và không hề xuất hiện quấn quýt như trước kia. Thứ bảy tuần trước (20/4), Liam tham dự một bữa tiệc của các ngôi sao cùng anh trai Chris Hemsworth mà không đi cùng bạn gái.

Trong khi đó, Snoop Dogg, rapper vừa hợp tác với Miley trong ca khúc Ashtrays and Heartbreaks, tiết lộ rằng, nữ ca sĩ vừa trải qua nhiều nỗi niềm và kết thúc một mối quan hệ. Snoop tâm sự trên HuffPost Live: "Single Ashtrays and Heartbreaks của tôi và Miley nói về sự biến đổi, quay vòng và những điều chỉ vừa xảy ra. Cả hai chúng tôi đều đang trải qua một vài thứ... Tôi không thể nói thay cho Miley nhưng tôi biết rằng cô ấy có một mối quan hệ không còn tồn tại nữa. Tôi biết cô ấy đang thay đổi cuộc sống của cô, âm nhạc và sự nghiệp".

Miley và Snoop Dogg.

Miley và Snoop Dogg.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, bố của Miley, nam diễn viên Billy Cyrus cũng chia sẻ rằng, ông không chắc con gái sẽ kết hôn sớm. Khi được hỏi về kế hoạch cưới xin của Miley, ông Billy nói: "Tôi vẫn chưa biết câu trả lời. Miley và Liam còn trẻ. Chúng vẫn như con nít. Tin vui là chuyện của chúng vẫn đang rất tốt đẹp, hai đứa đang là bạn tốt của nhau".

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()