Miley Cyrus đe dọa bố

Thứ tư, 26/6/2013 13:28 GMT+7
0 0 chia sẻ

Có vẻ như nữ ca sĩ đang nghi ngờ bố ngoại tình với đồng nghiệp khiến mẹ cô đệ đơn ly hôn.

>> Đủ kiểu khoe da thịt của Miley Cyrus
>> Bố mẹ Miley vẫn bên nhau dù đã đệ đơn ly hôn

Tối 24/6, Miley công khai tuyên chiến với bố trên mạng xã hội. Cô viết trên Twitter với giọng điệu giận dữ: "Bố Billy Ray Cyrus, bởi vì bố không trả lời tin nhắn của con, con sẽ cho bố 1 tiếng để nói ra sự thật. Nếu không con sẽ nói thay bố".

Miley đăng ảnh cô chụp cùng nữ diễn viên Dylis Croman kèm theo lời đe dọa bố phải "nói lên sự thực".

Miley đăng ảnh cô chụp cùng nữ diễn viên Dylis Croman kèm theo lời đe dọa bố phải "nói lên sự thực".

Kèm theo lời đe dọa này, giọng ca Can't Be Tamed đăng bức ảnh của cô chụp cùng một phụ nữ xinh đẹp. Người này chính là nữ diễn viên Dylis Croman, đồng nghiệp của bố Miley trong vở kịch Chicago ở sân khấu Broadway cuối năm 2012. Nhiều tờ báo Hollyood suy đoán rằng, Miley đang nghi ngờ bố cô có quan hệ tình cảm với nữ đồng nghiệp. Điều này càng có cơ sở hơn khi đầu tháng 6, mẹ Miley đã đệ đơn ly hôn lên tòa án Los Angeles.

Vài phút sau khi đăng tải tin nhắn, Miley liền xóa ngay đi. Nữ ca sĩ 20 tuổi vốn đã có nhiều lần chỉ trích bố trên Twitter. Vào ngày mẹ cô gửi đơn ly hôn, Miley cũng bức xúc nhắn cho bố: "Vì điện thoại và email của bố không liên lạc được, bố muốn chúng ta nói chuyện theo kiểu này sao?".

Bố Miley bị nghi ngờ hẹn hò vụng trộm với nữ đồng nghiệp.

Bố Miley bị nghi ngờ hẹn hò vụng trộm với nữ đồng nghiệp khiến gia đình tan vỡ.

Mối quan hệ của Miley và bố không mấy tốt đẹp nhiều năm nay, đặc biệt khi ông Billy Ray lên báo bày tỏ sự lo lắng tình trạng ngày càng trệch hướng của Miley, đồng thời đổ lỗi cho bộ phim Hannah Montanna đã hủy hoại cuộc sống của con gái, làm gia đình Cyrus tan đàn xẻ nghé. Nam diễn viên Billy cũng lục đục với vợ vài năm trở lại đây khiến vợ chồng hai lần đâm đơn ly dị.

Đầu tuần này, dường như như bố mẹ Miley đã làm lành với nhau khi họ cùng sánh bước thân mật đi ăn trưa ở nhà hàng với cô con gái út.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()