Thứ hai, 29/10/2012, 11:17 (GMT+7)

Mila Kunis lộ bụng to khác thường

Vòng hai to lên trông thấy của nữ diễn viên 'Thiên nga đen' làm rộ tin đồn cô đang mang thai với Ashton Kutcher.

>> Mila Kunis đắm đuối ôm hôn Ashton Kutcher
>> Demi Moore và chồng cũ bất đồng vì phân chia tài sản

Mila Kunis

Mila Kunis lộ bụng to khác thường.

Vào cuối tuần qua, Mila Kunis lộ bụng lùm lùm khi mặc chiếc áo phông kẻ ngang bó sát. Cô và tài tử Ashton Kutcher được trông thấy đi dạo cùng nhau trên phố Los Angeles. Theo RadarOnline, nữ diễn viên 29 tuổi trông như thể đã mang bầu 3-4 tháng.

Khi phóng viên Hollywood hỏi đại diện của Mila về tin đồn bầu bí, họ từ chối phản hồi chuyện riêng tư này. Trong khi đó, gần đây người đẹp gốc Ukraina thổ lộ rằng, cô đang khao khát "ngôi nhà và những đứa trẻ". Mila tâm sự trên tạp chí Glamour: "Tôi mong sớm lập gia đình. Tôi thích yêu đương và có em bé hơn là đóng phim".

Đại diện của Mila Kunis không bình luận trước tin đồn cô mang thai.

Đại diện của Mila Kunis không bình luận trước tin đồn cô mang thai.

Vào tháng 8, một người bạn của Ashton Kutcher cũng tiết lộ trên tờ Star, tài tử 34 tuổi đang rất mong trở thành bố: "Ashton cảm thấy đồng hồ sinh học của anh đang giục giã. Nhiều năm qua anh đã muốn có con. Tuy nhiên anh và cô vợ cũ Demi Moore không may mắn trong việc thụ thai bởi Demi đã luống tuổi. Giờ đây, Ashton đang thuyết phục Mila sinh con và khẳng định rằng, anh có rất nhiều kinh nghiệm làm bố khi từng trở thành bố dượng của 3 người con gái của vợ cũ".

Ashton Kutcher chia tay nữ diễn viên Demi Moore vào tháng 11 năm ngoái và hẹn hò với Mila Kunis đầu năm nay. Cặp sao rất quấn quýt bên nhau, thường xuyên đi dạo, picnic và thoải mái ôm hôn giữa nơi công cộng như những đôi trẻ bình thường khác. Ashton dường như đang rất hạnh phúc với cuộc tình mới mặc dù hiện tại anh và vợ cũ vẫn chưa chính thức ly hôn vì bất đồng trong việc phân chia tài sản.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()