Thứ sáu, 7/9/2018, 16:39 (GMT+7)

Mel B uống 200 viên thuốc tự tử khi phát hiện bồ của chồng mang bầu

Cựu thành viên Spice Girls tiết lộ về những ngày đen tối trong cuộc hôn nhân với nhà sản xuất phim Stephen Belafonte.

Trong cuốn tự truyện Brutally Honest sắp phát hành, Mel B trải lòng về hai lần tự tử hụt vì đau khổ, tuyệt vọng. Lần đầu tiên là khi mới 14 tuổi, Mel đã uống những viên thuốc aspirin với ý định kết liễu cuộc đời. Lúc đó, nữ ca sĩ vẫn đang sống ở Leeds, Anh.

Ca sĩ Mel B.

Ca sĩ Mel B.

Lần thứ hai vào tháng 12/2014, ở tuổi 39, Mel B đã uống liền 200 viên thuốc an thần và phải tới bệnh viện để rửa ruột. Theo những dòng tự truyện do RadarOnline trích, cựu thành viên Spice Girls đã đứng trước gương trong nhà tắm, tự nhìn mình bỏ từng viên thuốc vào lưỡi và nuốt. Nữ ca sĩ bị sốc thuốc và phải điều trị vài ngày trong viện. Vì chuyện này, cô đã vắng mặt trong đêm chung kết X Factor Anh với vai trò giám khảo.

Giữa vụ ly hôn cay đắng với Stephen Belafonte vào năm ngoái, Mel B cũng tiết lộ trong đơn gửi lên tòa án Los Angeles rằng cô từng nghĩ đến cái chết sau khi phát hiện bảo mẫu mang bầu với chồng. Nữ ca sĩ khẳng định, sau khi uống thuốc ngủ, cô đã gọi điện tới số máy cấp cứu nhưng chồng chặn lại và bảo: "Hãy chết đi, đồ khốn!". Mel kể rằng Stephen Belafonte đã bạo hành cô cả về thể chất lẫn tinh thần, ép cô sex tập thể với nữ bảo mẫu. Theo lời kể của cô, Stephen Belafonte sau đó đã đưa tiền để nữ bảo mẫu Lorraine Gilles đi phá thai.

Mel B khẳng định, chồng đã ngủ với nữ bảo mẫu Lorraine Gilles (ở giữa) và khiến cô này mang bầu.

Mel B khẳng định chồng đã ngủ với nữ bảo mẫu Lorraine Gilles (ở giữa) và khiến cô này mang bầu.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ The Sun gần đây, Mel B cho biết quá trình trải lòng với ký giả để viết cuốn tự truyện đã khơi dậy những ký ức đau buồn trong cô khiến nữ ca sĩ lại rơi vào trầm cảm. "6 tháng qua là khoảng thời gian cực kỳ khó khăn với tôi", Mel B tâm sự. "Tôi đã làm việc với ký giả để viết cuốn tự truyện Brutally Honest và nó đã trở thành nỗi đau kinh khủng, làm sống lại một mối quan hệ tình cảm bị lạm dụng và đối mặt với rất nhiều vấn đề lớn trong cuộc đời tôi. Tôi đã cố uống rượu để làm tê liệt cơn đau của mình nhưng đó chỉ là cách mà tôi cũng như nhiều người che giấu những gì đang thực sự xảy ra".

Mel B thú nhận cô dự định tới một trung tâm ở Anh để điều trị vượt qua cơn khủng hoảng tâm lý. Nữ giám khảo America's Got Talent chia sẻ: "Tôi gần đây bị chẩn đoán rối loạn căng thẳng sau sang chấn. Tôi không phải là người hoàn hảo và tôi chưa bao giờ che giấu điều đó. Tuy nhiên tôi sẽ nỗ lực trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình vì các con - những người mà tôi yêu hơn cả cuộc sống của mình - và vì tất cả những người luôn ủng hộ tôi".

Hiện tại, Mel B vẫn đang căng thẳng đối diện với vụ tranh chấp giành quyền nuôi con với chồng cũ. Stephen Belafonte tố cáo nữ ca sĩ lạm dụng rượu và ma túy nên không có khả năng nuôi con gái 10 tuổi của họ. Tòa án đã buộc Mel phải đi kiểm tra ngẫu nhiên chất gây nghiện mỗi tuần một lần. Luật sư của Mel cho biết nữ ca sĩ hoàn toàn phủ nhận chuyện nghiện ngập và cô sẵn sàng đi kiểm tra hai lần mỗi tuần để chứng minh cho tòa án thấy cô rất tỉnh táo.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()