Mariah Carey văng tục khi bị hỏi về người tình tỷ phú đã hủy hôn

Thứ tư, 28/6/2017 12:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nữ ca sĩ khẳng định cô không biết tỷ phú sòng bài James Packer ở đâu và cũng không còn quan tâm.

mariah-carey-vang-tuc-khi-bi-hoi-ve-nguoi-tinh-ty-phu-da-huy-hon

Mariah khó chịu khi được hỏi về người tình cũ.

Mariah Carey đã có phản ứng "tưng tửng" đúng kiểu của cô khi kênh truyền hình Channel 2 News phỏng vấn tại thành phố Tel Aviv, Israel. Diva hiện ở đây để quảng bá dòng mỹ phẩm Premier Dead Sea, tuy nhiên phóng viên liên tục hỏi cô về vị hôn phu cũ - tỷ phú James Packer và mối quan hệ thân thiết của James với Thủ tướng Israel, Benjamin Netanyahu.

Mariah khôn khéo trả lời khi bị hỏi về bữa tối với Thủ tướng mà cô từng đi cùng James Packer tham dự: "Tôi đến đó ăn tối. Họ đã làm những món tuyệt ngon. Tôi không biết nữa, tôi chỉ đến đó bởi tôi được mời đi ăn tối".

Theo ET, James Packer đã bị cảnh sát Israel thẩm vấn hồi tháng 3 về chuyện tham nhũng và tặng quà bất hợp pháp. Kể từ đó, tỷ phú sòng bài "lặn" mất tăm. Phóng viên đã dò hỏi Mariah Carey liệu cô có biết ngài Packer đang ở đâu. Nữ ca sĩ liền cười rồi đáp, kèm theo một từ chửi bậy: "Tôi không biết thứ chết tiệt đó ở đâu! Làm sao tôi biết được chứ? Tôi không quan tâm. Tôi thực sự không quan tâm đến những vấn đề chính trị".

mariah-carey-vang-tuc-khi-bi-hoi-ve-nguoi-tinh-ty-phu-da-huy-hon-1

Mariah và James từng trải qua hơn một năm mặn nồng.

Mariah Carey từng hẹn hò tỷ phú sòng bài James Packer từ năm 2015 và đính hôn vào tháng 1/2016. Cả hai đã lên kế hoạch chi tiết về đám cưới, thậm chí Mariah còn may xong váy cưới lộng lẫy, nhưng bất ngờ họ cãi vã rồi chia tay vào tháng 9/2016. Theo các nguồn tin, trong khi Mariah đang có ý định hàn gắn, James Parker đã "dội gáo nước lạnh" khi đột ngột tiết lộ rằng anh đã hủy hôn và không cần lấy lại nhẫn đính hôn gần 10 triệu USD. Diva Mỹ đã rất buồn nhưng cô sớm vượt qua cú sốc này và nhanh chóng có tình yêu mới là chàng vũ công trẻ Bryan Tanaka.

Ý kiến bạn đọc ()