Marc Jacobs chia tay người tình đồng giới

Thứ ba, 8/10/2013 16:43 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bạn trai của nhà thiết kế danh tiếng đã thông báo kết thúc cuộc tình trên Instagram kèm theo bức ảnh rạn vỡ của hai người.

mac2-7648-1381223180.jpg

Marc Jacobs và bạn trai vẫn còn yêu nhau say đắm vào dịp hè vừa qua.

Marc Jacobs và ngôi sao phim cấp 3 Harry Louis đã có mối tình lãng mạn suốt hơn một năm qua nên nhiều người không ngờ, cuối cùng chuyện tình của họ lại sớm đổ vỡ. Cuối tuần qua, Harry chính thức tuyên bố chia tay trên mạng xã hội. Anh viết: "Tôi muốn là người đầu tiên chia sẻ với các bạn mọi thông tin về mối quan hệ của mình... Tôi và Marc đã chấm dứt hẹn hò. Khoảng cách địa lý xa xôi và lịch làm việc bận rộn khiến chúng tôi không thể dành thời gian bên nhau. Anh ấy là một người tuyệt vời. Tôi tin Marc xứng đáng có một người bạn trai ở bên, người có thể sống cùng với anh ấy mọi nơi mọi lúc...Tôi cũng vậy, tôi cần một người như thế..."

marcs-3276-1381223180.jpg

Harry Louis đăng bức ảnh rạn vỡ của anh và Marc trên mạng xã hội.

Harry cũng thổ lộ, dù không còn ở bên nhau nhưng anh vẫn yêu và trân trọng những gì hai người đã có với nhau trong những ngày tháng tươi đẹp vừa qua: "Chúng tôi đã yêu nhau rất nhiều và quyết định này đến từ cả hai phía! Mỗi giây phút đặc biệt mà chúng tôi từng trải qua bên nhau đều rất quý giá. Giờ đây cả hai cùng bước sang chương mới trong cuộc đời... Chúng tôi đang tập trung vào công việc của riêng mình. Với những người bạn luôn ủng hộ chúng tôi, xin các bạn đừng buồn. Còn với những ai từng mong ngày này đến, thì đây tôi xin chính thức thông báo: Marc Jacobs và Harry Louis đã không còn là một cặp nữa!".

Có lẽ những ngày này, nhà thiết kế 50 tuổi đang trải qua quá nhiều sự thay đổi. Không chỉ chia tay người yêu, Marc Jacobs cũng đã quyết định rời bỏ vai trò giám đốc sáng tạo của hãng thời trang Louis Vuitton. Marc đã nói lời giã biệt với hãng thời trang cao cấp này sau 16 năm gắn bó vào cuối show diễn ở Tuần lễ thời trang Paris.

Marc-Jacobs-Louis-Vuitton-4856-138122318

Marc Jacobs chia tay Louis Vuitton để tập trung vào thương hiệu thời trang riêng.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()