Thứ năm, 9/2/2017, 09:34 (GMT+7)

Madonna tiết lộ ảnh hai con gái sinh đôi vừa nhận nuôi

Nữ ca sĩ nắm tay hai con, đi dạo trên con đường làng ở Malawi.

Madonna chỉ vừa nhận nuôi hai bé gái song sinh mồ côi Esther và Stella tại quốc gia Đông Phi. Giống như những bà mẹ khác, Madonna hào hứng khoe ảnh hai bé trên Instagram. Cặp song sinh 4 tuổi nắm tay mẹ nuôi, tung tăng dạo bước trên con đường làng gồ ghề.

madonna-tiet-lo-anh-hai-con-gai-sinh-doi-vua-nhan-nuoi

Madonna và hai con gái nuôi.

Ngôi sao 58 tuổi chia sẻ niềm hạnh phúc khi có thêm con và dành lời cảm ơn tới những người dân Malawi đã tin tưởng và ủng hộ cô: "Tôi có thể chính thức khẳng định mình đã hoàn thành quá trình nhận nuôi hai chị em song sinh ở Malawi và tôi đang ngập tràn niềm vui khi các bé đã trở thành một phần của gia đình chúng tôi. Tôi biết ơn sâu sắc tới những người ở Malawi đã giúp tôi làm được điều này. Cảm ơn bạn bè, gia đình và mọi người đã luôn yêu thương, ủng hộ tôi".

Hai bé Esther và Stella sẽ sớm đến Mỹ sống cùng Madonna và các anh chị là David Banda và Mercy James, 11 tuổi (cũng là hai người con nuôi của Madonna ở Malawi). Nữ hoàng nhạc pop còn có cậu con trai ruột Rocco Ritchie 16 tuổi đang sống cùng bố và cô con gái 18 tuổi Lourdes Leon đang sống riêng.

madonna-tiet-lo-anh-hai-con-gai-sinh-doi-vua-nhan-nuoi-1

Madonna từng đăng ảnh con gái cả tới thăm hai em nuôi ở Malawi.

6 tháng trước, Madonna từng chia sẻ bức ảnh con gái cả chụp cùng hai bé gái song sinh. Khi ấy, cô mới đang trong quá trình xin nhận con nuôi. Nữ ca sĩ chú thích về bức ảnh: "3 người đẹp! Lola dành thời gian với cặp song sinh Stella và Esther tại Trại trẻ mồ côi Hope".

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()