Thứ hai, 23/4/2018, 16:18 (GMT+7)

Macaulay Culkin ở ẩn mỗi mùa Giáng sinh vì bộ phim 'Ở nhà một mình'

Bộ phim 'kinh điển' được chiếu vào dịp Giáng hàng chục năm nay khiến nam diễn viên ngại không dám ra đường.

Macaulay Culkin xuất hiện bảnh bao trong chương trình của MC nổi tiếng Ellen DeGeneres.

Macaulay Culkin xuất hiện bảnh bao trong chương trình của MC nổi tiếng Ellen DeGeneres.

Macaulay Culkin vừa có buổi phỏng vấn hiếm hoi trên talkshow truyền hình The Ellen DeGeneres Show sẽ phát sóng vào tối 23/4. Trong chương trình, ngôi sao 37 tuổi kể về dư âm của sự nổi tiếng từ bộ phim Ở nhà một mình năm 1991 - loạt phim hài không chỉ mang lại tiếng tăm cho Culkin mà còn kéo theo nhiều phiền toái.

"Tôi có thể vào bất kỳ nhà hàng nào mà không cần gọi điện đặt trước, nhưng trong khi tôi ở đó, mọi người đều nhìn chằm chằm vào tôi", nam diễn viên chia sẻ về "đặc ân" của mình nhờ bộ phim Ở nhà một mình. Macaulay Culkin cũng thú nhận, gương mặt anh bây giờ không mấy thay đổi so với thời đóng bộ phim đó.

Macaulay cho biết, anh hiếm khi xem lại loạt phim này từ khi chúng được phát hành và "rất kinh hãi" nếu ai đó rủ anh xem cùng. "Tôi không thể xem giống như cách mọi người xem", Macaulay thú thật. Bởi vậy, vào mỗi mùa Giáng sinh khi bộ phim được phát lại trên các kênh truyền hình, nam diễn viên đều trốn trong nhà và không dám ra đường vì sợ mọi người chú ý.

Macaulay sinh ra và lớn lên trong gia đình đông đúc có 7 người con.

Macaulay sinh ra và lớn lên trong gia đình đông đúc có 7 người con.

Thành công của bộ phim đã biến cậu bé Macaulay Culkin 10 tuổi trở thành ngôi sao nhí lừng danh, kiếm được vô số hợp đồng đóng phim mới cùng hàng triệu USD cát-xê. Nhưng Macaulay bộc bạch rằng, đó không phải là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời anh. Những ngày tháng vui vẻ nhất với Macaulay chính là thời tuổi thơ hồn nhiên sống cùng 6 anh chị em trong căn hộ chỉ có 1 phòng ngủ ở Manhattan, New York. "Chúng tôi gần như nằm xếp chồng lên nhau, trông như lũ cá mòi vậy. Nhưng đó là khoảng thời gian rất vui, cả gia đình gắn kết nhau vì điều đó", anh tâm sự.

Cuộc trò chuyện của Macaulay Culkin trong "The Ellen DeGeneres Show"

Macaulay Culkin ở ẩn mỗi mùa Giáng sinh vì bộ phim 'Ở nhà một mình'
 
 
Ý kiến bạn đọc ()