Thứ sáu, 16/3/2012, 10:57 (GMT+7)

Lộ ảnh con gái Whitney hôn anh trai nuôi

Cô bé 19 tuổi Bobbi Kristina gây sốc khi công khai âu yếm người anh trai 22 tuổi giữa phố.

>> Con gái Whitney trải lòng về cái chết của mẹ
>> Whitney Houston nợ hơn 4 triệu USD

Bobbi Kristina bị phát hiện ôm hôn anh trai nuôi Nick Gordon bên ngoài tiệm pizza ở Atlanta, Georgia vào ngày 13/3. Con gái của nữ ca sĩ quá cố tỏ ra rất vui vẻ, hạnh phúc khi đi cùng anh trai. Thậm chí trên tay của cô bé còn đeo một chiếc nhẫn đính hôn.

Bobbi Kristina

Bobbi Kristina và Nick Gordon nắm tay nhau khi đi mua sắm ở Atlanta. Ảnh: Splash.

Bobbie và Nick Gordon công khai thể hiện tình cảm giữa lúc đang có tin đồn họ đã đính hôn. Một người bạn thân thiết của gia đình Whitney tiết lộ trên trang Star, Nick đã cầu hôn Bobbi hôm 10/3 và được cô bé đồng ý. "Bobbi nói rằng Nick là người duy nhất mà cô tin tưởng. Họ có mối quan hệ sâu sắc, nhập nhằng ở ranh giới giữa tình cảm anh em và quan hệ yêu đương trong suốt một thời gian. Họ cũng từng ngủ chung giường”, nguồn tin cho biết.

Bobbie

Bobbie công khai âu yếm anh trai nuôi. Cô cũng đeo chiếc nhẫn đính hôn. Ảnh: Splash.

Theo TMZ, bà ngoại của Bobbi là ca sĩ Cissy Houston, đã có phản ứng dữ dội khi xem video cháu gái ôm hôn anh trai nuôi. Bà nói với người bạn: "Chúng đang làm chuyện loạn luân!". Bà Cissy cũng cho rằng, Nick đang muốn lợi dụng em gái nuôi đáng thương chỉ vì món tài sản kếch xù mà Whitney đã để lại. Theo RadarOnline, Bobbi được thừa hưởng toàn bộ tài sản gần 6 triệu USD của mẹ.

Clip Bobbi ôm hôn anh trai nuôi trên phố

Nick Gordon, 22 tuổi không cùng dòng máu với Bobbi nhưng đã được Whitney Houston nhận làm con trai từ năm 12 tuổi. Nữ ca sĩ nuôi Nick khi bố cậu vào tù và người mẹ không đủ khả năng nuôi dưỡng. Anh chàng này hiện sống chung nhà với Bobbi trong biệt thự ở Atlanta.

Cũng theo TMZ, Bobbi Kristina phớt lờ sự phản đối của bà ngoại. Bobbi nói với một người bạn rằng cô không quan tâm đến những gì gia đình nghĩ. Nguồn tin nói: "Cô ấy không thể làm vừa lòng tất cả mọi người bởi vậy, Bobbi quyết định chỉ nghĩ cho bản thân mình bằng cách làm điều cô ấy muốn".

Bà Cissy giận giữ khi cháu gái yêu anh trai nuôi.

Bà Cissy giận dữ khi cháu gái yêu anh trai nuôi.

Một nguồn tin tiết lộ trên Star, Whitney Houston từng biết về mối quan hệ đặc biệt của con gái và con trai nuôi nhưng nữ ca sĩ không ngăn cấm. Sau khi Whitney qua đời vào ngày 11/2, mẹ cô - bà Cissy không muốn tiếp tục để Nick sống cùng với Bobbi. Nguồn tin nói rằng, bà Cissy đang làm việc với luật sư để đuổi Nick ra khỏi nhà.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()