Lindsay Lohan trải lòng về sex và ma túy

Thứ hai, 6/5/2013 16:04 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nữ diễn viên thú nhận đã hút ma túy khoảng 4 - 5 lần trong đời. Cô thích đàn ông nhưng thi thoảng cũng muốn 'đổi gió' với phụ nữ.

>> Lindsay bấn loạn cả ngày trước khi nhập trại cai nghiện
>> Những con số ấn tượng trong đời Lindsay Lohan

Trước khi nhập trại cai nghiện hôm 2/5, Lindsay đã có buổi phỏng vấn dốc bầu tâm sự về những rắc rối của cô với phóng viên kỳ cựu Piers Morgan của tờ CNN. Lilo mở lòng và thẳng thắn chia sẻ những điều cô ít khi đề cập tới, như rượu, ma túy, xung đột gia đình và chuyện yêu người đồng giới.

Lindsay khẳng định, cô có hút hít vài lần nhưng không phải là kẻ nghiện ngập.

Lindsay khẳng định, cô có hút hít vài lần nhưng không phải là kẻ nghiện ngập.

Khi được hỏi về việc dùng ma túy, Lindsay nói: "Mọi người nghĩ tôi dùng thường xuyên, nhưng tôi chỉ dùng 4 hoặc 5 lần trong đời. Tôi không thích ma túy. Nó khiến tôi nhớ đến bố (bố Lindsay từng là người nghiện ma túy). Tôi đã dùng 4 lần khoảng từ năm 20 đến 23 tuổi và bị bắt gặp 2 lần".

Lindsay tiết lộ, lần cuối cùng cô dùng chất gây nghiện là cách đây một năm. Tuy nhiên cocain khiến cô bị phấn khích và cảm thấy không thoải mái. Lilo cũng thề rằng cô không phải là kẻ nghiện ngập và chưa bao giờ hút heroin: "Đó là sự thật. Tôi chưa bao giờ dùng heroin hoặc tiêm thứ gì đó vào người, cũng chưa khi nào dùng Lsd (một loại ma túy cực độc, thường ở dạng viên, giấy). Những thứ ấy khiến tôi sợ hãi".

Ngôi sao Mean Girls từng bị phạt nhiều lần vì lái xe trong khi say rượu nhưng cô khẳng định mình không nghiện rượu: "Tôi chưa bao giờ và sẽ không bao giờ là một kẻ như thế. Tôi chỉ tới câu lạc bộ đêm với bạn bè và nghe nhạc. Luôn luôn là như vậy". Lindsay kể rằng, trước kia cô cũng uống nhiều, nhưng sau đó nghe lời khuyên của tài tử Heath Ledger (nam diễn viên đã qua đời năm 2008 vì dùng thuốc quá liều) nên đã cai rượu.

Với những rắc rối liên quan đến rượu và ma túy, Lindsay đã bị phạt đi điều trị ở trung tâm cai nghiện 6 lần. Tuy nhiên "nữ hoàng lắm chiêu" cho rằng, việc tòa gửi cô đến các trung tâm này là một điều "vô nghĩa": "Tôi có thể viết sách về việc ở trại cai nghiện. Tới nơi này thật vô nghĩa, giống như là một trò đùa hoặc một kiểu giết thời gian. Điều tốt nhất họ nên làm với tôi là cho tôi đi các nước và tham gia những hoạt động với trẻ em".

Khi được hỏi về bố, ông Michael Lohan, Lindsay không có lời nào tốt đẹp dành cho ông. Nữ diễn viên tố cáo bố từng lừa dối mẹ cô, ngoại tình với người phụ nữ khác và cho đến bây giờ vẫn luôn gây ra những rắc rối cho cuộc sống của cô: "Tôi nghĩ rằng ông ấy cần đi điều trị tâm lý. Ông ấy từng đến trại cai nghiện một lần và bị đuổi ra. Điều đó chưa bao giờ xảy ra với tôi".

Lindsay và Samathan từng có cuộc tình ồn ào vào năm 2008.

Lindsay và Samatha từng có cuộc tình ồn ào vào năm 2008.

Trong cuộc phỏng vấn, Lindsay cũng trải lòng về chuyện yêu đương đồng giới. Khi Piers Morgan hỏi về giới tính của Lindsay, cô nàng liền trả lời: "Tôi thích đàn ông... Tôi thích yêu các anh chàng. Tuy nhiên thi thoảng tôi muốn có cảm giác khác lạ với một phụ nữ. Khi hẹn hò Samantha Ronson, tôi không muốn rời đi bởi tôi sợ cô đơn. Điều đó rất độc hại. Gia đình cô ấy kiểm soát mọi thứ cô ấy làm. Tôi vẫn còn yêu cô ấy".

Piers hỏi lại Lindsay có phải là người bình thường hay không, nữ diễn viên liền xác nhận cô hoàn toàn "chuẩn girl": "Tôi biết mình là người thế nào. Trước đây có có hẹn hò với các cô gái và từng yêu một cô nàng. Tuy nhiên tôi trải nghiệm điều đó vì muốn tìm kiếm những điều khác lạ".

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()