Lady Gaga bị trợ lý khởi kiện

Thứ ba, 27/12/2011 05:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cô ca sĩ quái chiêu bị trợ lý cũ kiện vì bóc lột sức lao động, chậm trả lương và hiện tại đang nợ 380.000 USD.

>> Lady Gaga khoe vòng một giữa trời lạnh
>> Lady Gaga dùng áo khoác làm váy

Trợ lý cũ của Lady Gaga, Jennifer O'Neill đã đệ đơn kiện lên tòa án và tuyên bố, cô bị bắt làm việc quá sức và trả lương bèo bọt. Jennifer cáo buộc rằng, cô phải làm việc ngoài giờ lên đến 7.168 giờ nhưng không được trả lương làm thêm, hơn nữa, hiện tại Lady Gaga vẫn còn nợ cô 380.000 USD do chưa trả lương.

Jennifer (trái) khi còn làm trợ lý cho Lady Gaga vào tháng 12/2010. Ảnh: WireImage.

Jennifer (trái) khi còn làm trợ lý cho Lady Gaga vào tháng 12/2010. Ảnh: WireImage.

Theo tờ New York Post, cô trợ lý 41 tuổi phải phục vụ Lady Gaga vào những thời điểm "không hợp lý và chẳng giống ai". Jennifer khẳng định: "Tôi phải kịp thời mang khăn tắm đến mỗi khi cô ấy đi tắm. Tôi như một chiếc đồng hồ báo thức để giúp Gaga chạy đúng với tiến độ". Jennifer cũng thổ lộ, cô thậm chí không có thời gian nghỉ ngơi để ăn uống, nghỉ ngơi, luôn phải sẵn sàng khi Lady Gaga làm việc vào những lúc đã nửa đêm.

Jennifer O'Neill làm trợ lý cho Lady Gaga trong 13 tháng, trong suốt tour diễn Monster Ball vòng quanh thế giới vào năm ngoái. Tuy làm việc vất vả như lời Jennifer nói nhưng cô chỉ được trả 750.000 USD mỗi năm. Cuối cùng, sau khi không được phía Lady Gaga thanh toán tiền làm thêm giờ, Jennifer quyết định đệ đơn kiện lên tòa án liên bang Manhattan để kiện Gaga và công ty Mermaid Touring của cô.

Đây không phải là lần đầu tiên Stefani Germanotta (tên thật của Lady Gaga) bị trợ lý khởi kiện sau khi làm việc với cô. Trước đây, trợ lý cũ Angela Ciemny cũng khẳng định bị Lady Gaga bắt ngủ cùng vì cô ca sĩ không muốn phải ngủ một mình. Phía đại diện của Lady Gaga cho rằng vụ kiện của Jennifer hoàn toàn không có cơ sở.

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()