Thứ hai, 9/4/2018, 11:04 (GMT+7)

Kylie Jenner đưa con gái 2 tháng tuổi về thăm nhà nội

Bé Stormi được gia đình và người thân của rapper Travis Scott ở Texas chào đón trong vòng tay vào cuối tuần qua.

Bé Stormi khá cứng cáp dù mới 2 tháng tuổi.

Bé Stormi khá cứng cáp dù mới 2 tháng tuổi.

Sau hơn hai tháng sinh con, Kylie Jenner và Travis Scott lần đầu đưa công chúa nhỏ Stormi về quê Texas giới thiệu với gia đình bên nội. Bố mẹ và các anh em của rapper 25 tuổi đều sống tại đây. Anh trai của Travis là Joshua Scott chia sẻ bức ảnh ôm cháu gái trong lòng với dòng chú thích: "Quá hạnh phúc vì cuối cùng cũng được bế Stormi xinh đẹp của bác".

Stormi ngoan ngoãn trong vòng tay bác ruột.

Stormi ngoan ngoãn trong vòng tay bác ruột.

Căn phòng ngập tràn hoa chào đón Stormi về thăm nhà nội.

Căn phòng ngập tràn hoa chào đón Stormi về thăm nhà nội.

Theo TMZ, mẹ Travis đã chào đón cháu nội với không gian tràn ngập hoa. Mẹ rapper đã đặt mua 6 tượng lớn kết bằng các loại hoa tươi và pha lê với tổng số tiền lên tới hơn 7.000 USD để đặt trong nhà. Ngôi nhà này là món quà Travis mua tặng mẹ vào dịp Giáng sinh năm ngoái.

Kylie Jenner sinh bé Stormi hôm 1/2 tại Los Angeles. Người mẫu 20 tuổi nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ bạn trai trong việc chăm sóc con gái. "Travis chăm con vào ban đêm để chắc chắn Kylie được ngủ đủ giấc. Anh cũng chiều chuộng Kylie với những món quà lớn để cô ấy biết rằng mình vẫn quan trọng đến thế nào", nguồn tin của gia đình tiết lộ trên RadarOnline. Một trong những món quà đó là siêu xe thể thao Ferrari có giá 1,4 triệu USD.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()