Thứ hai, 6/2/2017, 11:24 (GMT+7)

Kristen Stewart gây sốc với nụ hôn đồng giới

Cô cũng khiến khán giả truyền hình sửng sốt khi lỡ miệng thú nhận là người đồng tính.

Kristen Stewart xuất hiện nóng bỏng trong phim quảng cáo bánh pizza được chiếu giữa chương trình hài Saturday Night Live. Cô vào vai một vị khách cùng anh trai tới nhà một người bạn để xem trận chung kết Super Bowl. Kristen nhanh chóng bị bà chủ nhà Vanessa Bayer quyến rũ và hai người phụ nữ khỏa thân, ôm hôn đắm đuối. Họ diễn lại cảnh yêu nổi tiếng trong bộ phim kinh điển Titanic.

kristen-stewart-gay-soc-voi-nu-hon-dong-gioikristen-stewart-gay-soc-voi-nu-hon-dong-gioi-1

Cảnh hôn ướt át trong phim quảng cáo pizza của Kristen Stewart.

Trước khi tiết lộ video này, Kristen chính là chủ xị trong chương trình Saturday Night Live tối 4/2. Nữ diễn viên 26 tuổi cũng đã gây sốc với các đồng nghiệp dẫn chương trình và khán giả khi buột miệng khẳng định mình là người đồng tính. Trong lúc châm chích Tổng thống Donald Trump vì ông từng phê phán cô lừa dối Robert Pattinson, Kristen nói: "Tổng thống chắc chắn không phải là fan của tôi, bởi vì Donald, nếu ngài từng không thích tôi, có thể bây giờ ngài cũng vẫn không ưa gì tôi vì tôi đang dẫn chương trình SNL và tôi là đồng tính".

kristen-stewart-gay-soc-voi-nu-hon-dong-gioi-2

Kristen lỡ miệng thú nhận là người đồng tính.

Kristen vội bịt miệng khi nói ra câu này. Sau đó, cô lại tươi cười pha trò và dẫn chương trình. Kết thúc show hài vào giữa đêm khuya, Kristen cùng người tình - thiên thần nội y Stella Maxwell - tới nhà hàng ăn tiệc.

kristen-stewart-gay-soc-voi-nu-hon-dong-gioi-3

"Nàng Bella" và bạn gái đi dự tiệc sau chương trình hài đêm khuya.

Nữ diễn viên Chạng vạng vốn đã công khai yêu đồng giới từ một năm nay. Cô trải qua 4 mối tình trong năm qua, gồm nữ ca sĩ người Pháp Soko, nữ trợ lý cũ Alicia Cargile, ca sĩ St. Vincent và hiện là người mẫu Stella Maxwell.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()