Thứ sáu, 4/11/2011, 10:38 (GMT+7)

Kim không muốn trả lại nhẫn 2 triệu USD

Sau khi đệ đơn ly hôn, Kim yêu cầu tách biệt tài sản của mình và chồng ngay lập tức, cô cũng liệt kê hoàng loạt món đồ giá trị và đưa vào danh mục 'tài sản riêng', tuy nhiên, vật giá trị nhất giữa hai vợ chồng là chiếc nhẫn đính hôn 2 triệu USD thì Kim Kardashian muốn giữ lại cho mình.
>> 72 ngày sau đám cưới, Kim bỏ chồng
>> Kim chính thức lên tiếng về vụ ly dị

Trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 31 của Kim Kardashian hồi cuối tháng 10, cô vẫn đeo chiếc nhẫn đính kim cương trị giá 2 triệu USD.

Trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 31 của Kim Kardashian hồi cuối tháng 10, cô vẫn đeo chiếc nhẫn đính kim cương trị giá 2 triệu USD. Ảnh: Splash.

Mọi sự chỉ trích đang đổ lên đầu Kim Kardashian trong mấy ngày qua, kể từ khi cô chính thức công bố thông tin ly hôn. Nhiều người không tin Kim lấy chồng vì tình yêu như giãi bày của cô mới đây mà họ cho rằng, tất cả đều được tính toán và lên kế hoạch, ngay cả thời điểm ly hôn cũng vậy, mọi thứ chỉ để tạo danh tiếng và tiền bạc cho cô diễn viên truyền hình thực tế. Và điều nhiều người quan tâm nhất chính là chiếc nhẫn kim cương 20,5 cara, trị giá lên đến 2 triệu USD mà Kim đang giữ, liệu cô có trả lại cho chồng hay không.

Mẹ của Kim Kardashian, bà Kris Jenner, đã khẳng định chắc chắn rằng sẽ không có chuyện trả lại món đồ giá trị như vậy. Bà nói trong chương trình Good Morning America: "Đó là một món quà - người ta phải giữ lại quà tặng chứ. Tôi ghét kiểu tặng quà của người Ấn Độ, tặng xong rồi còn đòi lại". Phát biểu này của bà Jenner không chỉ động chạm đến rất nhiều người Ấn Độ mà còn khiến những lời chỉ trích gia đình Kardashian xuất hiện nhiều hơn.

Dù không còn đeo nhẫn đính hôn và nhẫn cưới nhưng mẹ cô khẳng định, Kim sẽ không trả lại cho Kris Humphries.

Dù không còn đeo nhẫn đính hôn và nhẫn cưới nhưng mẹ cô khẳng định, Kim sẽ không trả lại cho Kris Humphries. Ảnh: AP.

Về phía mình, Kris Humphries rời khỏi Los Angeles ồn ào để trở về quê nhà Minnesota, nơi anh lớn lên và cả gia đình đang mong con trai về. Một nguồn tin chia sẻ với tờ People: "Mỗi ngày anh ấy đều cố gắng vượt qua chuyện này. Đây là một hoàn cảnh thật khó khăn." Người này cũng khẳng định, Kris Humphries không có ý định đòi lại chiếc nhẫn đã trao tặng vợ: "Anh ấy là một người đàn ông và muốn cư xử đúng mực, chiếc nhẫn hay bất cứ món quà nào Kris trao cho cô ấy đều vì tình yêu nên anh ấy không có ý định lấy lại chúng. Kris cũng đang tìm cách gửi lại các món quà mà hai vợ chồng nhận được trong ngày cưới từ các khách mời".

Bản thân Kim Kardashian đã tới Australia ngay sau khi đệ đơn ly hôn để quảng bá cho dòng túi xách mới của gia đình và để tránh dư luận ồn ào. Tuy nhiên, sau vài ngày lưu lại xứ sở chuột túi, Kim cho rằng không thể trốn tránh mãi được nên quyết định sớm quay lại Mỹ để giải quyết chuyện ly hôn.

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()