Kim Kardashian khoe bụng bầu đồ sộ

Thứ hai, 6/5/2013 12:02 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cô Kim 'siêu vòng ba' tự tin mặc váy bó khoe thân hình phát tướng khi mang bầu 7 tháng.

>> Bà bầu Kim Kardashian mê giày cao, váy bó
>> Bà bầu Kim Kardashian khoe vòng một nảy nở

Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ, Kim Kardashian trông vô cùng nặng nề trong một sự kiện quảng bá cho dòng thời trang Kardashian Kollection của mình và các em gái. Kể từ khi mang thai, Kim Kardashian thường giấu bụng bầu trong những trang phục rộng rãi. Tuy nhiên, việc này đang nằm ngoài tầm kiểm soát của cô khi giờ đây bụng cô đã to quá khổ.

Kim siêu vòng 3 tự tin tạo dáng với bụng bầu.

Kim ‘siêu vòng 3’ tự tin tạo dáng với bụng bầu.

Ngôi sao 32 tuổi tạo dáng chụp hình trên thảm đỏ tại cửa hàng thời trang Sears trong một chiếc váy đen ôm sát lấy cơ thể càng làm nổi bật bụng bầu căng tròn. Ngôi sao này đang xúc tiến quảng cáo rầm rộ cho bộ sưu tập thời trang xuân hè 2013 Kardashian Kollection của mình cùng 2 chị em gái Kourtney và Khloe.

Mới đây, Kim và đại gia đình nổi tiếng đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ ở Hy Lạp cùng một đội quay phim đông đảo của show truyền hình nổi tiếng Keeping Up With Kardashian. Ê kíp này đi theo để ghi lại những hình ảnh thú vị trong kỳ nghỉ của gia đình. Trong quá trình ghi hình Kim có khoe bụng bầu nhưng cô cho biết chưa dám chắc có nên đưa những hình ảnh này lên chương trình của cô hay không. Kim từng tuyên bố không muốn công chúng can thiệp quá sâu vào đứa con trong bụng của cô và bạn trai Kanye West bởi hai người làm trong những lĩnh vực giải trí khác nhau.

Kim rạng rỡ phát biểu trong sự kiện quảng bá dòng thời trang Kardashian Kollection.

Kim rạng rỡ phát biểu trong sự kiện quảng bá dòng thời trang Kardashian Kollection.

Đề cập đến những đứa con của chị gái Kourtney, Kim chia sẻ với tờ The Times: "Tôi rất thích xem hai nhóc Mason và Penelope trên chương trình. Chị Kourtney và chồng Scott cùng là diễn viên vì vậy việc con cái họ xuất hiện trên show càng giúp ích cho tên tuổi của hai người”. Khi được hỏi liệu cô có ý định làm phim về con sau khi sinh, Kim trả lời: “Tôi chưa nghĩ đến điều này, giờ chưa phải là lúc”. Thông tin này khiến nhiều khán giả đang theo dõi show truyền hình của cô thất vọng.

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa, Kim sẽ sinh con đầu lòng - kết quả tình yêu của cô và và bạn trai Kanye West.

Trần Quỳnh

Ý kiến bạn đọc ()