Thứ sáu, 9/2/2018, 09:46 (GMT+7)

Kim bị 'ném đá' vì để ngực trần cho con gái 4 tuổi chụp ảnh

Ngôi sao 37 tuổi tự hào khoe bức ảnh sexy bé North chụp cho mình, không ngờ phải hứng chịu sự chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng.

Tối thứ 5, Kim Kardashian lại làm dấy lên một cuộc tranh luận ồn ào sau khi đăng trên Instagram bức ảnh cô đang cởi áo lót. Ở góc ảnh là hình bé North West phản chiếu trong gương. Kim chú thích: "Bức ảnh được chụp bởi North".

Kim để con gái nhỏ chụp ảnh bán nude trước gương.

Kim để con gái nhỏ chụp ảnh bán nude trước gương.

Hàng triệu người follow Kim đồng loạt bày tỏ sự bất bình trước điều này, nhiều người đăng lời bình luận kèm theo hashtag #parentingfail (sai lầm của cha mẹ). "Điều này thật kinh tởm. Sao bạn có thể để con nhỏ chụp ảnh mình đang cởi quần áo? Một bà mẹ thật kỳ lạ! Tôi không thể hiểu được", một người nhận xét.

Những người khác bình luận: "Đây không phải là một khoảnh khắc đáng tự hào. Bạn nên dạy con bạn về sự tự trọng và vẻ đẹp bên trong. Đừng show ngực ra trước cả thế giới để thu hút sự chú ý theo cách này". "Tại sao vậy Kim? Nghiêm túc đi, bạn đang là tấm gương cho con gái đấy. Có rất nhiều điều tốt đẹp về bạn và gia đình bạn, tại sao lại làm điều rẻ rúng này. Bạn không cần thiết làm như thế". "Tôi không tưởng tượng được là có thể bảo con gái chụp cho mình một bức ảnh khêu gợi. Không hề thoải mái khi để một đứa trẻ chụp hình ảnh như vậy"...

North, 4 tuổi, là con đầu lòng của Kim và Kanye West.

North, 4 tuổi, là con đầu lòng của Kim và Kanye West.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến ủng hộ Kim. Một fan viết: "Đó là điều quan trọng khi dạy các cô con gái ngay từ lúc thơ bé về việc yêu cơ thể mình. Tất cả những bình luận ghét bỏ đều không đáng quan tâm. Bạn đã truyền cảm hứng cho các phụ nữ về cách yêu vẻ đẹp bản thân mình".

Thời gian gần đây Kim Kardashian cũng đã phải hứng nhiều "gạch đá" dư luận vì liên tiếp đăng ảnh khỏa thân trên Instagram. Mặc dù vừa chào đón con thứ ba nhưng Kim vẫn miệt mài khoe thân, bất chấp nhiều lời chê bai, góp ý. Bà xã rapper Kanye West không bình luận trước bất kỳ ý kiến chỉ trích nào.

Bà mẹ 3 con vô tư đăng ảnh selfie ngực trần vào đầu năm mới.

Bà mẹ 3 con vô tư đăng ảnh selfie ngực trần vào đầu năm mới.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()