Thứ hai, 9/1/2012, 17:17 (GMT+7)

Katy Perry lên tiếng sau ly hôn

Nữ ca sĩ không thích bị mọi người 'mổ xẻ' chuyện ly hôn và muốn cảnh báo các fan tránh xa những tin đồn thất thiệt.

>> Katy Perry sẽ mất 20 triệu bảng khi bỏ chồng
>> Katy Perry bị đồn bỏ chồng

Từ khi công khai ly dị vào cuối năm ngoái, Katy Perry và Russell Brand đều giữ im lặng. Đến cuối tuần qua, nữ ca sĩ Last Friday Night mới lần đầu lên tiếng, mở lòng nói về tâm trạng hiện tại của mình. Cô viết trên Twitter: "Tôi rất biết ơn tình yêu và sự ủng hộ mà tất cả các fan trên thế giới đã dành cho mình. Các bạn đã làm trái tim tôi vui trở lại".

katy10-768333-1368124714_500x0.jpg

Katy Perry và Russell tuyên bố ly hôn vào ngày 30/12. Ảnh: Brawall.

Tuy nhiên, Katy cũng nhấn mạnh rằng, cô mong người hâm mộ không nên tin vào những thông tin sai lan tràn liên quan tới chuyện riêng tư của cô. Katy viết: "Trước những thông tin thất thiệt đó, tôi muốn nói rõ ràng rằng, không ai có thể phát ngôn thay tôi: Không blog, tạp chí, những nguồn tin thân cận thậm chí cả bố mẹ tôi".

Có vẻ Katy Perry rất bức xúc vì những lời bàn tán về hôn nhân đổ vỡ của cô, kể cả những phát biểu của bố mẹ. Lời tuyên bố của cô được đưa ra ngay sau khi bố mẹ cô nói về chuyện ly hôn của con gái trong buổi giảng đạo của họ. Bà Mary Hudson, mẹ của nữ ca sĩ, nói trước giáo hội trong nhà thờ ở Ohio vào tuần trước: "Katy đang là ngôi sao nổi tiếng trên mạng và Katy đã có thể giúp cho buổi lễ tối nay đông đúc hơn. Chúng tôi tin rằng, việc Katy ly hôn với Russell là món quà mà Chúa đã ban xuống để Katy hiểu rõ con người mình hơn".

Katy không thích bị bố mẹ đề cập tới chuyện ly hôn của cô.

Katy không thích bị bố mẹ đề cập tới chuyện ly hôn của cô. Ảnh: Mirror.

Katy và Russell thông báo ly dị vào ngày 30/12 và lý do đưa ra là "những khác biệt không thể hòa hợp" giữa hai người. Cặp sao chia tay sau hơn một năm bên nhau. Họ kết hôn bí mật tại Ấn Độ vào tháng 10/2010.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()