Thứ năm, 9/2/2012, 09:20 (GMT+7)

Katy Perry không mất tài sản khi ly hôn

Nữ ca sĩ 'Firework' và danh hài Russell Brand cuối cùng đã đạt được thỏa thuận ly hôn. Theo đó, mỗi bên được giữ nguyên phần tài sản của mình.

>> Katy Perry tái xuất sau ly hôn ở Grammy
>> Katy Perry lên tiếng sau ly hôn

Katy Perry và Russell Brand đã đạt được thỏa thuận ly hôn.

Katy Perry và Russell Brand đã đạt được thỏa thuận ly hôn.

Katy Perry và Russell Brand đã ký vào bản thỏa thuận ngày 7/2. Theo nguồn tin tiết lộ trên Radar Online, cặp đôi "đi đến thống nhất mọi vấn đề, bao gồm việc tôn trọng tài sản đã được khẳng định hay chuyển nhượng của mỗi bên".

Russell, 36 tuổi, không nhận một xu của vợ cũ, dù trước đó họ không ký hợp đồng tiền hôn nhân. Katy Perry có khối tài sản kếch xù 70 triệu USD trong khi đó, Russell chỉ có khoảng 20 triệu USD. Cặp đôi này còn sở hữu 4 biệt thự tại California, New York (Mỹ) và London (Anh) với tổng trị giá 15 triệu USD.

Theo Us, Katy đã ký văn bản này với nụ cười tươi nở trên môi. Cô đã kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 14 tháng với việc phân chia diễn ra êm ấm. Tuy nhiên, cho đến tháng 7, đơn ly hôn của Katy và Russell mới chính thức có hiệu lực. Luật của bang California yêu cầu các đôi cần ít nhất 6 tháng sau khi ký đơn mới có thể hoàn tất ly dị.

Katy và Russell kết hôn vào mùa hè năm 2010 tại Ấn Độ. Cặp đôi thông báo ly hôn vào ngày 30/12 năm ngoái. Hai người chưa có con chung.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()