Justin Bieber vào viện động viên Selena

Thứ tư, 21/12/2011 12:44 GMT+7
0 0 chia sẻ

Ngay khi hay tin mẹ Selena Gomez sảy thai, Justin Bieber vào bệnh viện thăm mẹ bạn gái và dành thời gian ở bên 'phù thủy nhỏ'.

>> Mẹ Selena Gomez bị sảy thai
>> Mẹ Selena Gomez sắp sinh em bé

Justin Bieber tới bệnh viện thăm mẹ Selena Gomez trên chiếc xe Range Rover. Ảnh: X17.

Justin Bieber tới bệnh viện thăm mẹ Selena Gomez trên chiếc xe Range Rover. Ảnh: X17.

Sáng ngày 20/12, Justin Bieber ngồi trên chiếc xe Range Rover đi thẳng vào khu để xe của bệnh viện Los Angeles với khuôn mặt căng thẳng. Chàng ca sĩ 17 tuổi tới bệnh viện để thăm mẹ Selena Gomez đang nằm tại đây sau khi bị sảy thai, đồng thời động viên tinh thần cho người yêu. Kể từ khi hay tin mẹ của Selena không giữ được thai nhi, không khí trong gia đình "phù thủy nhỏ" ảm đạm và nặng nề. Bản thân Selena Gomez bỏ dở công việc và suy sụp tinh thần.

Thời gian này đang gần đến Giáng sinh, cả Justin Bieber và Selena Gomez đều rất bận rộn với các buổi biểu diễn tại nhiều địa điểm khác nhau. Tuy vậy, Justin vẫn dành chút thời gian rảnh rỗi quay về Los Angeles để được sớm ở bên người yêu.

Selena Gomez hủy bỏ các buổi biểu diễn để ở bên mẹ trong bệnh viện. Ảnh: Splash.

Selena Gomez hủy bỏ các buổi biểu diễn để ở bên mẹ trong bệnh viện. Ảnh: Splash.

Selena Gomez có hai buổi biểu diễn quan trọng vào cuối tuần này nhân dịp mùa Giáng sinh. Tuy nhiên, Selena Gomez buộc phải hủy bỏ sau khi biết tin không vui từ gia đình. Giải thích lý do hủy diễn, Selena Gomez chỉ cho biết là có "việc gia đình khẩn cấp".

Bà Mandy Teefey mang thai lần thứ hai khi đã 35 tuổi. Đây là con đầu tiên giữa Mandy và người chồng thứ hai, Brian Teefey. Sau 19 năm Selena Gomez mới có em nên cô diễn viên tỏ ra háo hức và vui mừng, cô khoe thông tin này với người hâm mộ trên Twitter: "Mẹ và dượng Brian cuối cùng cũng cho phép tôi được chia sẻ thông tin này. Mẹ tôi đang mang thai em trai (hay em gái). Tôi là cô gái hạnh phúc nhất trên thế giới này". Selena Gomez cũng tự hào đăng tải một bức ảnh của mẹ mình với bụng bầu đã lùm lùm. Tuy nhiên, chỉ một tháng sau, tin buồn đã đến với gia đình Selena.

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()